+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG PG 4

400.000₫
Còn hàng

Đồng hồ là một trong những sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và nếu như bạn đang có ý định tìm mua thiết kế sản phẩm chất lượng nhất thì hãy tham khảo về thế hệ đồng hồ treo tường pg 4 – sự khẳng định giá trị và chất lượng đồng hành với thời gian.

Những thông tin cơ bản về đồng hồ treo tường pg 4
Như đã đề cập thông tin ở trên thì rõ ràng các dòng sản phẩm đồng hồ khác nhau đều đóng góp một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống, đó không chỉ là sản phẩm trang trí không gian mà còn tác dụng trong việc đong đếm và chỉ điểm thời gian, giúp bạn lên kế hoạch và sắp xếp công việc trong ngày hiệu quả. Thế hệ đồng hồ treo tường pg 4 được xem là một trong những dòng sản phẩm mới ấn tượng về cả thiết kế lẫn chất lượng, được quan tâm và sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Thứ nhất là chất lượng, sản phẩm sử dụng hệ thống cơ học, đảm bảo hiểu quả về độ chính xác cao cũng như vận dụng công nghệ cao trong sản xuất, chất lượng nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn đầu vào, tổng thể cho ra đời thế hệ sản phẩm tốt nhất. Hơn thế nữa, thiết kế viền bo khung của đồng hồ từ nguyên liệu cao cấp, chú trọng trong cảm giác cứng cáp chắc chắn, tạo sự khỏe khoắn và tăng cao độ bền cho sản phẩm. Không những vậy, toàn bộ mọi chi tiết từ thiết kế dập số nổi rõ ràng, kim mảnh trôi trơn mạ vàng, dập in logo cho đến bề mặt đều sáng loáng và cao cấp. 

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ chính là mặt kính cường lực, hỗ trợ khả năng chống chịu mọi tác động khách quản chủ quan khác nhau, cho khả năng chịu lực cực tốt nên chống va đập hiểu quả. Thứ hai là về thiết kế, sự đa dạng trong thiết kế kiểu dáng và phong cách, bạn có thể lựa chọn từ kiểu dáng trẻ trung đến lịch lãm, sang trọng đến tinh tế, chúng thích hợp mọi không gian khác nhau, đem lại điểm nhấn ấn tượng tuyệt vời.

Những công dụng nổi bật của sản phẩm
Thế hệ đồng hồ treo tường pg 4 ngoài công dụng chính trong chức năng thực hiện của chúng là sử dụng để đong đếm, chỉ định thời gian, đảm bảo cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất thì còn được cải tiến thêm rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác. Trong đó, có một điểm ấn tượng nhất cũng như được nhà sản xuất chú trọng đầu tư rất nhiều đó chính là thiết kế - dấu ấn phong cách và sự khẳng định giá trị với thời gian là mãi mãi cho dòng sản phẩm cao cấp này.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo