+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG PG 3

400.000₫
Còn hàng

Quà tặng sản phẩm là một điều không thể thiếu khi mà bạn đang sở hữu công ty hay doanh nghiệp riêng, nhất là khi mà bạn đang muốn thể hiện tri ân tới khách hàng, những đối tác đã cùng mình trong một khoảng thời gian dài. Nếu như đang tìm kiếm sản phẩm để có thể sử dụng giúp cho việc tặng quà được dễ dàng, hiệu quả mà chi phí không tiêu tốn quá nhiều, sao bạn không chọn thử sản phẩm đồng hồ treo tường PG 3 của chúng tôi. Chắc chắn đây sẽ là một phần quà hấp dẫn mà bạn sẽ cảm thấy ưng ý khi dành cho khách hàng, đối tác của mình.

Trong kinh doanh, đôi khi chúng ta cần có những chiến thuật đặc biệt để ngoài mang đến chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, bạn cũng cần phải có cho mình những nét riêng để khách hàng nhớ mãi, và điều này thể hiện ở chiến lược tri ân dành cho khách hàng. Đôi khi, khách hàng hay đối tác mà bạn đang muốn hướng đến, chắc sẽ không cần đến những món quà đắt tiền hay giá trị cao, mà đôi khi nằm ở giá trị sử dụng của món đồ đối với cuộc sống hàng ngày. Bởi vậy cho nên, rất nhiều những doanh nghiệp, công ty khác nhau hiện nay luôn sử dụng những món quà có giá trị thiết thực, hay là trang thiết bị phục vụ cuộc sống hàng ngày như cốc, chén hay đồng hồ treo tường để giúp cho khách hàng của mình cảm thấy có thể sử dụng được lâu dài.

Thế nên, việc quý vị sở hữu đồng hồ treo tường PG 3 sẽ là một lựa chọn hoàn toàn chính xác. Bởi chả có gia đình nào mà lại không cần đến đồng hồ treo tường cho mình, nhờ vậy có thể tiện xem giờ giấc. Hơn nữa, tuổi thọ của đồng hồ treo tường PG 3 rất cao, quý khách có thể sử dụng lâu dài mà không lo sẽ bị hỏng hóc giữa chừng rồi phải vứt đi lãng phí. Bên cạnh đó, để duy trì cho việc hoạt động của đồng hồ, quý khách chỉ cần sử dụng pin chạy thông dụng rất dễ kiếm mà lại có giá thành rẻ.

Để có thể sở hữu đồng hồ treo tường chất lượng cao mà lại có giá thành hấp dẫn, chúng tôi nghĩ rằng quý vị nên đặt hàng tại những cơ sở uy tín. Bên cạnh đó, việc mua đồng hồ quà tặng sẽ đi kèm thêm việc in logo hay tên thương hiệu trong đồng hồ để giúp cho việc quảng bá cho thương hiệu dễ dàng hơn mà chi phí lại không quá cao. Nhờ thế, bạn vừa có thể thu hút khách hàng đến với thương hiệu của mình nhiều hơn, mà lại có thể tri ân đến với khách hàng thân thiết một cách hiệu quả!

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo