+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG PG 2

500.000₫
Còn hàng

Lâu nay, chúng ta đều có thể nhận thấy rõ ràng các công ty, doanh nghiệp đang ngày càng đẩy mạnh mảng quà tặng để thu hút khách hàng sử dụng thương hiệu của mình được nhiều hơn. Đôi khi, một phần quà nhỏ tặng kèm sẽ giúp cho khách hàng có cảm nhận tích cực, mang đến những thuận lợi trong kinh doanh. Sản phẩm đồng hồ treo tường PG 2 là một món quà tuy có giá trị không cao, song lại mang đến nhiều thiện cảm từ khách hàng!

Nhắc đến đồng hồ treo tường, mọi người thường nghĩ ngay đến những sản phẩm đồng hồ đơn giản thường được trang trí trong phòng ngủ, phòng làm việc để tiện theo dõi giờ giấc một cách nhanh chóng. Thiết kế một chiếc đồng hồ treo tường khá đơn giản, chỉ có kim giờ, kim phút và kim giây cùng với biểu tượng hình tròn hay hình vuông quen thuộc của đồng hồ. Nhờ thế, chiếc đồng hồ treo tường đã thay đổi qua biết bao nhiêu kiểu mẫu mã, song vẫn giữ được những giá trị riêng cho mình!

Vì là sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng mang đến nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống, đặc biệt vô cùng thông dụng cho tất cả mọi gia đình nên sử dụng đồng hồ treo tường làm quà tặng là một phương án vô cùng hợp lý. Bởi vì nó cần thiết nên chắc chắn sẽ được các gia đình lựa chọn sử dụng cho mình. Bên cạnh đó, do có giá thành rẻ, nên các công ty có thể đặt hàng với số lượng lớn, giúp mang đến nhiều phần quà đến cho các gia đình, tăng số lượng người nhận hơn, hiệu quả sẽ cao hơn.

Ngoài ra, đồng hồ PG 2 có thiết kế hình vuông khỏe khoắn, cùng với chất lượng đảm bảo, bên trong có sẵn những khoảng trống để quý khách có thể in logo hay tên thương hiệu tại đó, giúp cho việc nhận biết thương hiệu được dễ dàng hơn. Nhờ thế, mỗi người khi sử dụng sẽ ghi nhớ hơn về những sản phẩm mà mình được nhận từ một thương hiệu bất kỳ, góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà lại không tốn nhiều chi phí giống như những hình thức khác.

Tuy nhiên, do là sản phẩm có tính chất đơn giản nên nếu như không biết cách để chọn lựa, doanh nghiệp hay công ty dễ mua phải những mặt hàng không có chất lượng đảm bảo. Do sẽ đặt mua với số lượng nhiều nên chất lượng khó kiểm soát được hoàn toàn. Nhưng quý vị hãy yên tâm, chỉ cần liên hệ với ProGift, mọi yêu cầu của quý vị sẽ được thực hiện nghiêm túc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm quà tặng chất lượng cũng như có giá thành hợp lý cho bạn! 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo