+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG PG 1

500.000₫
Còn hàng

Hiện nay, đồng hồ treo tường là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, được sử dụng phổ biến tại các gia đình, văn phòng làm việc,... Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn việc lựa chọn mẫu đồng hồ treo tường sao cho phù hợp. Mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo chất lượng? Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm đồng hồ treo tưởng PG 1. 

Giới thiệu về sản phẩm đồng hồ treo tường PG 1
Đồng hồ treo tường PG 1 là một trong những mẫu đồng hồ treo tường được sử dụng phổ biến hiện nay. Được thiết kế với kiểu dáng tròn, các con số, dấu vạch được thiết kế to, rõ ràng nổi bật trên nền trắng giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi thời gian khi cần thiết. Đồng hồ treo tường PG 1 là sản phẩm được thiết kế với đường kính khoảng 30 cm, logo được tiến hành in theo nhu cầu của khách hàng. Với thiết kế viền gỗ nâu quanh sản phẩm giúp sản phẩm trở lên nhã nhặn hơn, sang trọng hơn. Không chỉ phù hợp để sử dụng trong nhà hay tại các văn phòng làm việc, phòng hội nghị mà sản phẩm có thể được sử dụng để làm quà tặng. 

Những điều bạn cần biết khi chọn mua đồng hồ treo tường
Thương hiệu đồng hồ: Hiện nay, các sản phẩm đồng hồ treo tường được sản xuất và bày bán phổ biến với nhiều thương hiệu khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Do đó, để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp bạn nên tìm và chọn mua những mẫu đồng hồ phù hợp. Chọn mua những sản phẩm có thương hiệu uy tín để đảm bảo chọn mua được những sản phẩm đồng hồ chất lượng với mức giá hợp lý. 

Tìm hiểu giá của đồng hồ: Khi chọn mua đồng hồ treo tường, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về giá thành sản phẩm. Với từng thương hiệu khác nhau thì sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau. Do đó, hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi chọn mua đồng hồ treo tưởng theo thương hiệu bạn quan tâm. Tuy nhiên, cũng nên cân nhắc khả năng tài chính của bản thân, mục đích sử dụng để chọn mua được sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng. 

Lựa chọn đồng hồ treo tường có hình ảnh độc đáo và ý nghĩa: Hình ảnh được in trên đồng hồ, kiểu dáng của sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định đến việc sản phẩm có được khách hàng lựa chọn hay không. Do đó, khi chọn mua đồng hồ treo tường, bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm có hình ảnh độc đáo và ý nghĩa để có thể treo tại nhà hoặc dùng để làm quà tặng. 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo