+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ĐỒNG HỒ TRANH PG 9

350.000₫
Còn hàng

Đồng hồ treo tường luôn là sản phẩm được nhiều người chú ý để sử dụng làm quà tặng trong các dịp quan trọng. Nếu như bây giờ được lựa chọn sản phẩm có phần tiện nghi hơn và mang hình thức mới lạ hơn, liệu bạn có cảm thấy thích thú hơn hay không? Chúng tôi xin giới thiệu đến với mọi người sản phẩm đồng hồ tranh PG 9- một hình thức mới cho đồng hồ treo tường sẽ gây ấn tượng mạnh đối với mọi người!

Cuộc sống hiện đại hơn nên bây giờ mọi người cũng đã phần nhiều dành thêm sự quan tâm đến việc chăm chút cho ngôi nhà của mình. Cũng chính vì vậy, những sản phẩm giúp cho ngôi nhà được đẹp hơn, sang trọng hơn sẽ hấp dẫn được nhiều đối tượng khác nhau. Trước đây, việc treo trong nhà một chiếc đồng hồ treo tường cũng đã là một sự chăm chút rất lớn, mang đến cho ngôi nhà thêm một điểm nhấn. Mọi người trong nhà sẽ thuận lợi hơn trong việc xem giờ, cân nhắc làm mọi việc trong khoảng thời gian hợp lý nhờ biết được chính xác thời điểm hiện tại như thế nào. Tuy nhiên hiện nay, sản phẩm đồng hồ tranh đang được đón nhận một cách nồng nhiệt hơn. Có lẽ, đây sẽ là sản phẩm được cân nhắc hơn vì thiết kế có phần khác biệt so với thiết kế đồng hồ treo tường truyền thống.

Đồng hồ tranh PG 9 được thiết kế riêng, độc quyền tại ProGift tùy theo mong muốn của khách hàng. Chúng tôi nhận thấy rằng đây thực sự sẽ là sản phẩm đem đến làn gió mới khác biệt dành cho người nhận được món quà. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng đồng hồ điện tử, làm bằng chất liệu gỗ bồi cao cấp và được bảo hành toàn diện trong 06 tháng. Nhờ vậy, khi mà khách hàng sử dụng sẽ cảm thấy yên tâm hơn, đặc biệt đây lại là phần quà từ bên phía đối tác hay công ty, doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng của mình thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Qùa tặng thích hợp để tặng trong những dịp quan trọng, kỷ niệm để giúp cho công ty, doanh nghiệp ghi lại dấu ấn quan trọng với người được nhận quà.

Ngoài ra, một điều sẽ giúp cho doanh nghiệp rất nhiều, đó là việc in logo hoặc tên thương hiệu lên mặt của đồng hồ. Điều này không những giúp cho đồng hồ tranh của bạn có được điểm nhấn thương hiệu, mà còn giúp quảng bá hình ảnh công ty rất tốt. Nếu như muốn lựa chọn mặt hàng cao cấp, chúng tôi nghĩ rằng phần quà này xứng đáng để có thể tặng vào những dịp đặc biệt. Chắc chắn, đồng hồ tranh là phần quà hấp dẫn mà ai cũng muốn được nhận!

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo