+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ĐỒNG HỒ TRANH PG 7

350.000₫
Còn hàng

Để giúp những người khách hàng có nhiều thông tin về các sản phẩm trang trí trong ngôi nhà của mình đặc biệt là các sản phẩm đồng hồ tranh. Trong bài viết sau đây mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cũng như các chất lượng của loại đồng hồ tranh PG 7 để hiểu thêm về những chiếc đồng hồ này.

Những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm đồng hồ tranh PG 7
Đồng hồ tranh PG 7 là những sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ MDF Bồi Couche – đây là một chất liệu gỗ cao cấp, có nhiều đặc điểm như là bền, chống chịu tốt với điều kiện tự nhiên. Để cho những chiếc đồng hồ tranh bảo đảm sự tươi sáng, màu sắc sống động của những bức tranh thì hệ thống đồng hồ tranh PG 7 được sử dụng công nghệ in offset 4 màu. Công nghệ in offset là một công nghệ mà nó khiến cho những sản phẩm màu trở nên vô cùng sống động, màu sắc được in ra luôn sắc nét, không bị lem màu và mờ màu. Các loại đồng hồ tranh có thiết kế với các kích thước khác nhau từ 30*30 cm, 40*40 cm hay thậm chí 40*60 cm… Các thiết kế này phần đa phụ thuộc vào không gian của ngôi nhà cũng như độ rộng của bức tường. Bên cạnh đó, có thể tùy thuộc vào số tiền của người muốn mua tranh mà có thể lựa chọn các sản phẩm đồng hồ tranh khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Việc sử dụng những chiếc đồng hồ tranh làm bằng gỗ tốt, công nghệ in ấn tuyệt vời cũng như phần đồng hồ điện tử được bảo hành lên đến 6 tháng và dễ dàng có thể tháo lắp dễ dàng để làm quà tặng khiến cho tầm vóc của quà tặng được nâng lên, thể hiện vị thế cảu người tặng quà và người được tặng quà.

Tìm kiếm những cơ sở bán hàng đồng hồ tranh trên thị trường hiện nay
Do công việc cũng như cuộc sống bạn rộn mà nhiều người không thể trực tiếp đi đến các cơ sở bán hàng để có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bạn đừng quá lo lắng, hiện nay với công nghệ internet phát triển khiến cho những người không có thời gian hay quá bận bịu vẫn có thể tìm cho mình được những sản phẩm đồng hồ tranh ưng ý nhất.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây thì quý khách hàng đã có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm đồng hồ tranh này. Chúng tôi có rất nhiều các mẫu đồng hồ tranh khác, quý khách có thể tham khảo thêm để có sự lựa chọn tốt nhất.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo