+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ĐỒNG HỒ TRANH PG 6

350.000₫
Còn hàng

Đối với cuộc sống hiện đại càng cần nhiều những sản phẩm trang trí để giúp cho không gian trang trí trong căn phòng của mình hay trong gia đinh của bạn. Để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với những tiêu chí trang trí này mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về dòng sản phẩm đồng hồ tranh PG 6 để biết thêm chi tiết về những chiếc đồng hồ này.

Giới thiệu về những sản phẩm đồng hồ tranh PG 6
Để chọn tìm một sản phẩm đồng hồ tranh chính là bạn phải tìm kiếm những sản phẩm với sự tinh tế trong những mầu đồng hồ tranh và sự hiện đại của bộ máy đồng hồ được lắp đặt trọng nó. Những chiếc đồng hồ tranh được làm chủ yếu từ chất liệu lụa làm tranh, những bức tranh được in ấn theo những yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí là những sự kết hợp của cái đẹp, những đường nét sắc sảo, được in ấn với chất liệu thượng hạng khiến cho những chiếc đồng hồ trở nên xinh đẹp và tinh tế hơn rất nhiều lần so với việc chỉ là những chiếc đồng hồ điện tử khô khan bình thường. Đồng hồ tranh PG 6 thường được thiết kế với ba bức tranh xếp liền nhau để thể hiện một bức tranh tổng thể. Có thể thấy rằng những bức tranh này không những giúp cho không gian kiến trúc của ngôi nhà trở nên đầy đủ hơn mà nó cũng mang lại cho ngôi nhà một luôn không khí nghệ thuật hơn. Những hoạt tiết của đồng hồ tranh luôn mang sự liên kết vô cùng lớn, nó giúp cho những bức tranh vừa làm công việc tranh trí lại chính là những chiếc đồng hồ treo tường hoàn hảo cho người dùng. Xét đến “phần cứng” của một chiếc đồng hồ tranh chính là hệ thống đồng hồ điện tử, với độ chính xác lên đến từng phần nghìn giây, những chiếc đồng hồ luôn bảo đảm rằng không chỉ đẹp về trang trí mà nó còn là một chiếc đồng hồ luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người.

Tìm địa điểm để mua các loại đồng hồ tranh PG 6
Hiện nay trên thị trường thì đồng hồ tranh không còn mới lạ đối với người tiêu dùng bởi vì kiến trúc ngày nay đang dần xem những chiếc đồng hồ này là một trong những vật liệu trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Và hiện tại, nó đang là một kiểu sản phẩm được lựa chọn nhiều tại các cửa hàng bán đồ trang trí hiện nay.

Với các thông tin trên đây, hy vọng quý khách có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều các mẫu đồng hồ tranh độc đáo khác, quý khách có thể tham khảo thêm và đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất. 
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo