+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ĐỒNG HỒ TRANH PG 10

350.000₫
Còn hàng

Để có thể tri ân cho khách hàng hay đối tác của mình, hiện nay nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng nhiều đến những quà tặng khác nhau để giúp cho công việc này được thực hiện hiệu quả. Sản phẩm đồng hồ tranh PG 10 mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ giúp cho bạn tìm thấy được lựa chọn quà tặng đúng đắn nhất cho mình!

Thiết kế đồng hồ tranh có phần khác biệt và gây ấn tượng hơn hẳn so với đồng hồ treo tường truyền thống. Với những kiểu dáng đồng hồ theo cách cũ, thường sẽ chỉ có kim giây, kim phút, kim giờ chuyển động nhịp nhàng với nhau. Nhưng với đồng hồ tranh, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt một cách hiện đại hơn, mới mẻ hơn. Chẳng thế mà có rất nhiều người ví von như đồng hồ tranh là một nét cách tân cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà có một điểm nhấn, tạo nên vẻ đồng điệu mà vẫn phù hợp với nhịp sống mới.

Đồng hồ tranh PG 10 không còn hoạt động chạy bằng pin cùng với sự chuyển động của 3 kim cộng lại, thay vào đó chính là đồng hồ hoạt động bằng điện tử. Cho nên, dáng vẻ đồng hồ tranh sẽ thu hút đối với những người trẻ tuổi, thích sự mới mẻ và hiện đại hơn là so với thiết kế đồng hồ treo tường kiểu cũ. Tuy rằng, khi sử dụng sẽ có nhiều phức tạp hơn, và đồng hồ tranh có thể sẽ khiến cho chủ nhân cần phải quan tâm, lưu ý về quá trình sử dụng nhiều hơn, nhưng chắc chắn sẽ khiến cho mọi người cảm thấy hài lòng.

Cũng bởi vì hình thức vừa khác biệt lại trang trọng, cho nên đồng hồ tranh được sử dụng như để tặng quà dành cho khách hàng hay đối tác quan trọng. Nếu như công ty, doanh nghiệp của bạn đang cần tìm sản phẩm phù hợp để có thể tặng quà, chúng tôi nhận thấy rằng đồng hồ tranh PG 10 thực sự sẽ là phần quà thích hợp cả về hình thức lẫn chi phí bỏ ra. Bởi như bình thường, quà tặng sẽ chiếm chi phí khá lớn nếu như chúng ta không biết cách sử dụng hợp lý, nhưng chỉ cần với con số vô cùng khiêm tốn, bạn có thể sở hữu đồng hồ tranh để mang tới sự bất ngờ cho khách hàng và đối tác của mình.

Ngoài ra, một điểm vô cùng quan trọng mà chắc hẳn sẽ nhiều người cảm thấy thích thú, đó là việc đồng hồ tranh hoàn toàn có thể in logo hay tên thương hiệu trực tiếp vào đồng hồ. Điều này sẽ giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm một cách thuận tiện và đảm bảo tiếp cận đến với khách hàng. Đây quả là lựa chọn tuyệt vời!

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo