Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Đồng hồ tranh

Đồng hồ tranh hiện nay rất đa dạng về thiết kế với hình ảnh, qui cách khác nhau. Xu hướng sử dụng đồng hồ tranh làm vật dụng trang trí, giúp không gian trở nên sinh động, độc đáo và sang trọng khiến cho nhu cầu làm quà tặng bằng đồng hồ tranh tăng mạnh. Bằng cách lồng ghép logo thương hiệu hay thông tin đơn vị, sự kiện một cách hài hòa, tinh tế trên mẫu đồng hồ tranh chọn giúp cho doanh nghiệp tăng cường sự phổ biến hình ảnh đối với cộng đồng, người tiêu dùng.
Sản phẩm đồng hồ tranh được làm từ chất liệu gỗ và in hoa văn, hình họa độc đáo mang những ý nghĩa riêng. Với màu sắc đa dạng, thiết kế tinh tế, kỹ thuật in trên gỗ sắc nét, đặc biệt là sự bố trí hài hòa logo thương hiệu giúp việc lựa chọn dòng sản phẩm này trở thành món quà được tất cả mọi người yêu thích. Người được tặng có thể bài trí đồng hồ tranh trong không gian chung của căn nhà hay tại văn phòng làm việc nhằm mang lại sự hài hòa và sang trọng hơn cho phòng khách, không gian công sở. 
Thông thường, đồng hồ tranh được thiết kế theo kiểu 3 mảnh ghép có hình ảnh, họa tiết cùng chủ đề trên gỗ MDF cao cấp giúp chống trầy và không bị biến dạng bởi các yếu tố ngoại lực. Đặc biệt với thiết kế ốp sát tường khi treo nên mỗi sản phẩm đồng hồ tranh là một tác phẩm 3D nổi bật trên nền tường. Bên cạnh đó, bộ phận máy móc hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài, thiết kế kim trôi chống ồn và vận hành bằng pin nên đảm bảo về chất lượng cũng như độ chính xác cao.

 

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Gỗ MDF

- In ấn theo yêu cầu 

- Kích thước 1 tấm: 30 x 30 cm

- Đồng hồ điện tử

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0988.914.986
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572