+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

ĐỒNG HỒ PHA LÊ PG 5

850.000₫
Còn hàng

Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồng hồ. Đồng hồ treo tường, đồng hồ đeo tay đồng hồ đếm giờ…. Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng ồ phù hợp. Mà đồng hồ là dòng sản phẩm mà ai cũng sử dụng, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhằm tăng tính sang trọng cũng như sự tiện lợi trong quá trình làm việc của đội ngũ công sở và bàn làm việc của mọi người chúng tôi cung cấp tới thị trường dòng sản phẩm đồng hồ pha lê PG5.
Sản phẩm được thiết kế với phần chân phằng dùng để đặt trên bàn, thiết kế kiểu dáng hiện đại sang trọng. Chất liệu sử dụng là thủy tinh cao cấp chính bởi vậy mà đây là sản phẩm đồng hồ pha lê đẹp nhất đối với sản phẩm đồng hồ để bàn. Không những vậy đối với phần thân được đặt bên trong là một chiếc đồng hồ, với chất lượng được bảo hành 2 năm. Sự thiết kế tính tế từ phần kiểu dáng tới mẫu mã sản phẩm. Sự kết hợp hài hòa giữa phần pha lê và đồng hồ tạo nên một sản phẩm đồng hồ pha lê đẹp mắt mà khách hàng nên tin dùng.
Với sản phẩm đồng hồ pha lê PG5 chúng tôi còn nhận đặt in thêm phần logo cho đồng hồ, vừa tạo nên sự sang trọng cho bàn làm việc của bạn thể hiện được phong cách riêng điểm nhấn ấn tượng cho mỗi một cá nhân mối công ty. Đặc biệt đối với sản phẩm này quý khách cũng có thể đặt in làm quà tặng riêng dùng cho công ty là rất phù hợp. Quả là một sản phẩm chất lượng hai trong một phải không ạ. Một sản phẩm mà chúng tôi đã mất rất nhiều công sức và thời gian thiết kế để mang tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Ưu điểm của đồng hồ pha lê PG5 đó là sự tinh tế cho người sử dụng. Chât liêu sản xuất cao cấp mang tới một sản phẩm cao cấp. Không những chỉ tiện lợi mà còn đẹp mắt. Chúng  tôi rất lấy làm vinh dự vì đem tới cho khách hàng dòng sản phẩm đồng hồ pha lê tốt nhất giá thành phù hợp nhất. Sản phẩm của chúng tôi được bày bán ở rất nhiều hệ thống bán lẻ . Ngay hôm nay hãy lựa chọn mua cho mình một chiếc đồng hồ đề bàn pha lê. Vừa tiện lợi trong việc quản lý thời gian làm việc và đảm bảo được việc chính xác về thời gian trong công việc của bạn.
Trước khi sản phẩm được mang tới tay người sử dụng đã được chúng tôi nghiên cứu, kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm khi tung ra thị trường. Bởi vậy lỗi kỹ thuật đối với mỗi sản phẩm là hết sức rất nhỏ. 

Liên hệ báo giá và đặt hàng: Mr Hùng - 0917 999 983.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo