Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Bán đồng hồ pha lê để bàn tại hà nội

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn quà tặng đối tác, khách hàng hoặc lãnh đạo, nhân viên thì đồng hồ pha lê để bàn là một gợi ý thú vị. Với thiết kế đa dạng, sang trọng, độc đáo nên các mẫu sản phẩm đồng hồ để bàn được nhiều người đặc biệt yêu thích. Không chỉ giúp người dùng chủ động về thời gian mà thiết kế tinh tế từ chất liệu pha lê cao cấp giúp vật dụng này trở thành sản phẩm trang trí đẹp mắt, do đó tăng hiệu quả làm việc. 
Đối với quà tặng là đồng hồ pha lê để bàn thì khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu. Tùy thuộc sở thích, lĩnh vực hoạt động hoặc thông điệp muốn truyền tải mà khách hàng lựa chọn những thiết kế có sẵn như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật hoặc theo hình dáng tòa nhà, xe ô tô, ngọn tháp hay bất cứ hình dạng đặc thù khác. Cùng với sự phát triển của kỹ thuật chế tác pha lê và sáng tạo kết hợp hài hòa với các vật liệu khác như gỗ, đá, kim loại,… đã mang đến những chiếc đồng hồ để bàn có thiết kế độc đáo, khác biệt.
Thuộc phân khúc quà tặng cao cấp, chất lượng pha lê đảm bảo tinh khiết, có khả năng phản xạ ánh sáng cao cũng như có giá trị lớn về mặt ý nghĩa sử dụng nên đồng hồ pha lê để bàn thường được lựa chọn để làm món quà kỉ niệm những dịp quan trọng như thành lập công ty, đại hội cổ đông, sự kiện tri ân khách hàng lớn,… 

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572