+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Đồng hồ quà tặng progift


Bạn đang băn khoăn lựa chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc lãnh đạo thì đồng hồ là một gợi ý rất hay. Với thiết kế phong phú và đa dạng các sản phẩm đồng hồ quà tặng của progift với phong cách sang trọng và độc đáo chắc hẳn sẽ là một món quà cực kỳ thú vị cho người bạn muốn gửi tới. Sau đây là một số mẫu đồng hồ nghệ thuật của chúng tôi hiện nay đang cung cấp cho bạn có thể lựa chọn.
 
Đồng hồ pha lê để bàn
Đồng hồ để bàn pha lê được cấu tạo từ chất liệu pha lê cao cấp không chỉ giúp người dùng có thể chủ động về thời gian mà còn được sử dụng như một vật trang trí cực kỳ tinh tế và sang trọng, một sản phẩm trang trí đẹp mắt, tăng hiệu quả trong khi làm việc.

Các sản phẩm đồng hồ để bàn pha lê khách hàng có thể đặt các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào sở thích, nội dung ý nghĩa mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình những thiết kế có sãn của chúng tôi như thiết kế tròn, thiết kế vuông, thiết kế chữ nhật hoặc theo các hình dáng đặc biệt khác như tòa nhà, và rất nhiều hình đẹp khác.

Đồng hồ bàn pha lê là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vật liệu pha lê, gỗ, đá, kim loại..tạo nên một tác phẩm đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ, mang đến những sản phẩm thiết kế độc đáo đặc biệt. 


Đồng hồ treo tường
Các mẫu đồng hồ treo tường của chúng tôi được thiết kế tích hợp các logo thương hiệu làm nền. Thiết kế sang trọng đẹp mắt phù hợp các yêu cầu đặc thù của mọi lĩnh vực. Các sản phẩn ngoài công dụng chính của nó còn là sản phẩm dùng để quảng bá hình ảnh thương hiệu có tính hiệu quả cao.

Phần khung vỏ được sản xuất từ hợp chất nhựa PP cao cấp có độ bền cao phù hợp với mọi môi trường và điều kiện thời tiết khác nhau ở Việt Nam. Phần cấu trúc máy được sản xuất từ những thương hiệu đồng hồ uy tín có độ chính xác cao. Các mẫu thiết kế có tính trang trí và thẩm mỹ cao.

Đồng hồ tranh
Đồng hồ tranh được thiết kế đa dạng về hình ảnh và quy cách khác nhau. Được sử dụng làm vật dụng trang trí mang lại sự sống động cho không gian bạn đang sinh hoạt, trở nên sinh động và độc đáo.

Sản phẩm là sự lồng ghép giữa các logo thương hiệu của, thông tin đơn vị, sự kiện một cách hài hòa và tinh tế giúp doanh nghiệp tăng cường mặt quản bá thương hiệu đến người tiêu dùng và cộng đồng.

Các sản phẩm sử dụng vật liệu chủ yếu từ gỗ và được in hoa văn, hình vẽ trang trí độc đáo mang nhiều ý nghĩa riêng. màu sắc đa dạng, thiết kế tinh tế.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo