Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Đĩa thủy tinh

Vật dụng bằng thủy tinh luôn chiếm được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng bởi tính chất an toàn và sự sang trọng mà nó mang lại. Chính vì thế, quà tặng là đĩa thủy tinh là lựa chọn tối ưu đối với nhiều nhãn hàn, thương hiệu hoặc các tổ chức, đơn vị dành tặng khách hàng, đối tác, nhân viên trong những dịp đặc biệt.

Dòng sản phẩm quà tặng là đĩa thủy tinh do Progift cung cấp được làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp có khả năng chịu lực và chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt với thiết kế đa dạng, nhiều lựa chọn về kích thước, hoa văn tinh tế, họa tiết độc đáo, kỹ thuật in logo sắc nét góp phần thể hiện ý nghĩa món quà một cách chân thành và đầy đủ nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng trong việc lựa chọn quà tặng, đặc biệt là sản phẩm là đĩa thủy tinh mà Progift đã không ngừng cập nhật các xu hướng và kỹ thuật sản xuất tiến tiến. Điều này trên thực tế đã mang lại những sản phẩm đĩa thủy tinh có chất lượng vượt trội với cách thức kết hợp màu sắc, hoa văn, hình khối cực kỳ tinh tế, độc đáo làm cho quà tặng là đĩa thủy tinh trở nên đẳng cấp hơn. Với ưu thế về mặt giá trị thẩm mỹ nên mỗi sản phẩm đĩa thủy tinh có in logo thương hiệu chính là một tác phẩm nghệ thuật cao cấp, chiếm trọn cảm tình của mọi đối tượng khách hàng.

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572