Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Đi tìm chân ái trong món quà có giá 300k

Một món quà có giá thành chỉ với 300k nhưng đã có thể giúp người tặng quà có được những món quà tinh thần khác đặc biệt hơn, lớn hơn và có động lực hơn. Vì thế nên chân ái trong món quà 300k mà doanh nghiệp sử dụng có thể là tác động lớn đến sự phát triển và nhu cầu thực hiện việc chăm sóc những người nhận món quà này.
 

Chọn quà 300k tại Progift
Tại Progift có rất nhiều món quà ở mức giá 300k khác nhau cho người có nhu cầu sử dụng chọn lựa và đưa vào danh sách đơn hàng của mình nhằm thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị sử dụng hoặc tặng đi với những tư cách khác nhau.


Với tiêu chí 300k đặt ra cho một món quà tặng thì người khách hàng có thể dễ dàng mà chọn được món đồ như ý muốn của mình từ những vật dụng gia dụng, vật lưu niệm, đồ nội thất văn phòng đến sản phẩm công nghệ, … rất nhiều mặt hàng khác nhau tại Progift có mức giá đồng nhất 300k này.


Giá trị tinh thần từ món quà 300k
Món quà 300k được sử dụng trong mục đích làm quà tặng được đưa đến tay người nhận quà giúp sự gắn kết về tinh thần trở nên hiệu quả và có tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh cũng như phát triển các mối quan hệ xã hội và mối quan hệ giữa người tặng quà và người nhận quà như một hình thức tri ân.


Việc sử dụng món quà tặng 300k được thực hiện lên đơn hàng tại Progift giúp người nhận có thêm động lực và cảm nhận được tinh thần mà người tặng quà hướng đến trong mối quan hệ giữa hai bên và giá trị tinh thần chính là chân ái có thực của mọi món quà không phân biệt về giá thành.


Tặng quà đừng nên quên gói quà với mọi mức giá
Có một điều mà bạn cần thực hiện dù sử dụng món quà với bất kỳ mức giá và hình thức nào đó chính là đừng nên bỏ qua việc thực hiện gói quà bên ngoài để nâng cao giá trị về thẩm mỹ cũng như nâng cao giá trị bên ngoài của mòn quà. Gói quà cũng là cách mà người tặng quà đặt sự tôn trọng và chân thành của mình vào bên trong món quà.


Sử dụng dịch vụ gói quà của Progift có thể bạn sẽ nhận được miễn phí, cũng có thể là mất một phần phí nhỏ nhưng tất cả điều này không đáng là gì so với việc món quà 300k nhận được ánh nhìn triều mến và ưng ý từ người nhận món quà.


Hãy đầu tư 300k cho một hoạt động thiết thực và ý nghĩa để nhận được giá trị tinh thần lớn cho cuộc sống hiện đại này và nhận được nhiều hơn những mối quan hệ tích cực nhé.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo