Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Đa dạng các phương thức tri ân cho nhân viên

Tri ân cho nhân viên là một cách làm cần được triển khai thường xuyên ở các doanh nghiệp. Nó có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp doanh nghiệp phát triển hơn vì nhân viên dành nhiều tâm huyết, công sức và sáng tạo cũng nhự sự trung thành vì doanh nghiệp. Tri ân, khen thưởng đúng người, đúng việc, đúng thời điểm là cơ hội để doanh nghiệp ghi điểm trong mắt nhân viên


Cách tri ân nhân viên phù hợp
Các doanh nghiệp có rất nhiều hình thức để tri ân cho nhân viên. Đây là điều tích cực và có lợi cho họ giúp nhân viên không cảm thấy bị khen thưởng cho có lệ, khen thưởng rập khuôn không có sức sáng tạo. Đôi khi việc khen thưởng còn phản tác dụng và khiến nhân viên không còn mặn mà làm việc nữa.
Việc khen thưởng cho nhân viên thường được diễn ra vào dịp cuối năm, khi doanh nghiệp đã tổng kết doanh thu của cả năm. Điều này dẫn đến các sếp sẽ quyết định thưởng tiền mặt, hiện vật cho những ai mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp tuy nhiên cũng có mặt lợi và hại. Tốt nhất, nên tri ân hàng năm, trong năm hay những lần có dự án xuất sắc. Các nhân viên sẽ cảm thấy vui và thấy mình rất quan trọng nếu như các sếp trực tiếp khen thưởng. Khen thưởng đúng lúc, đúng người sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên lên cao hơn, không chỉ tại một thời điểm đó mà quanh năm. 


Bên cạnh đó, minh bạch, công bằng trong việc tri ân là rất quan trọng. Đừng chỉ khen thưởng người đẹp, người chức vị cao hay một cá nhân đặc biệt nào đó mà hãy quan tâm đến chất lượng họ mang lại, tập thể cùng góp công. Nghệ thuật tri ân đúng cách, phù hợp sẽ là nền tảng để doanh nghiệp gắn kết với nhân viên, nhân viên gắn kết với nhau tạo thành tập thể vững mạnh.
Khen thưởng như thế nào?
Vậy phải tri ân cho nhân viên, khen thưởng như thế nào là phù hợp chính là vấn đề băn khoăn của nhiều doanh nghiệp. Quà tặng, tiền bạc không phải là điều tất cả. Rất nhiều nhân viên cảm thấy tiền thưởng là quá bình thường, thậm chí họ còn không nhớ mình dùng khoản tiền thưởng đó để làm gì vì nó cũng không có nhiều ý nghĩa. Đôi khi tặng một kỷ niệm chương, một tấm bằng nhỏ có ghi tên tuổi thành tích để nhân viên treo vào vị trí trang trọng trong nhà họ là vô cùng hoàn hảo.

Do vậy, khen thưởng cần linh hoạt, chủ động và phù hợp với tính chất, con người ở mỗi doanh nghiệp. Không nên rập khuôn là hiện vật giá trị, tiền bạc thì nhân viên mới có động lực để làm việc. 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo