+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

CÚP TRAO GIẢI/CÚP KỈ NIỆM PG 18

Liên hệ
Còn hàng

Chất liệu: Kim loại/

Kích thước: Tùy mẫu, khoảng 25 - 50 cm.

In hoặc khắc lên thân hoặc đế cúp tùy mẫu.

Nội dung theo yêu cầu.

Đóng gói: Hộp xi lót lụa.

Thời gian: 20 - 25 ngày.

CÚP TRAO GIẢI/ CÚP KỈ NIỆM PG 18


Cúp trao giải hay cúp kỉ niệm là một sản phẩm quà tặng không thể thiếu trong các hoạt động, các chương trình của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhằm dùng để tôn vinh, tri ân những cá nhân, bộ phận, nhóm đã có những thành tích tốt trong quá trình công tác, hay đoạt giải trong một chương trình được tổ chức mà cá nhân, nhóm đó được giải. Một chiếc cúp có rất nhiều ý nghĩa nó không chỉ mang đến cho người nhận khẳng định được sức mạnh, sự tài giỏi của họ mà đối với người trao còn là một sự nhấn mạnh rằng họ luôn quan tâm, coi trọng người tài, người có công… 


Mỗi loại cúp có một ý nghĩa đặc biệt riêng có loại cúp trao giải thì dùng trong những sự kiện, chương trình, các lễ tri ân, lễ tuyên dương…còn có nhưng loại cúp liên quan đến lĩnh vực giải trí như hoa hậu, bóng đá là những loại cúp không thể thiếu dùng cho các cuộc thi. 
Cúp trao giải/cúp kỉ niệm PG 18 của chúng tôi là loại cúp thuộc về mảng dùng trong những sự kiện, ngày lễ… PG 18 mang những đặc điểm vô cùng nổi bật, riêng biệt, mang lại vẻ đẹp độc đáo. 


Cúp PG 18 được thiết kế bằng kim loại, tạo ra một màu sắc nhẹ nhàng mà vẫn có được sự tinh tế, độ bền lâu dài. Hình dáng thon gọn với một chiều dài hợp lý, các bộ phận được kết nối với nhau bởi một khung thống nhất hoàn chỉnh. Đế cúp được thiết kế chắc chắn, gọn gàng. Các chi tiết thân cúp được đúc tỉ mỉ, cẩn thận.  
 
Những đặc điểm nổi bật của Cúp PG 18 


PG 18 luôn đặt sự yêu cầu của khách hàng lên đầu tiêu, sự thỏa mãn của khách hàng cũng chính là sự thỏa mãn của chúng tôi. Vì vậy, với kích thước linh động từ 20-50 cm đã mang lại cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn về kích cỡ.


Người dùng luôn có mong muốn được ghi tên công ty, tổ chức, hay những đặc điểm của công ty như logo, slogan hay là tên người nhận. Để đáp ứng nhu cầu đó, sản phẩm còn phục vụ in theo nội dung mà khách hàng mong muốn. Không nhất thiết phải theo một khuôn mẫu nào đặt ra, mọi nội dung in trên cúp đều được tự chọn được in lên thân hoặc đế của cúp. 


Sản phẩm cúp trao giải/cúp kỉ niệm PG 18 là sản phẩm có chất lượng cao, sang trọng được đóng gói cẩn thận bằng hộp xi lót lụa đảm bảo trong quá trình vận chuyển dù xa hay gần, dù có phải chịu va đập mạnh thì vẫn không bị ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của cúp. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất tùy từng địa điểm xa hay gần từ thời gian đặt hàng đến khi giao hàng dao động từ 20-25 ngày. 


Mọi tìm hiểu, đặt hàng, tư vấn của khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hay có bất kỳ phản hồi gì xin vui lòng liên hệ báo giá và đặt hàng: Mr Hùng - 0917 999 983.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo