+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

CÚP TRAO GIẢI/CÚP KỈ NIỆM PG 17

Liên hệ
Còn hàng

CÚP TRAO GIẢI/CÚP KỈ NIỆM

Chất liệu: Kim loại.

Kích thước: Tùy mẫu, khoảng 25 - 50 cm.

In hoặc khắc lên thân hoặc đế cúp tùy mẫu.

Nội dung theo yêu cầu.

Đóng gói: Hộp xi lót lụa.

Thời gian: 20 - 25 ngày.


Trong mọi cơ quan, tổ chức đều có những hoạt động khuyến khích, tặng thưởng cho nhân viên hoặc đối tác. Hay vào những dịp đặc biệt như những ngày lễ kỉ niệm, chương trình đặc biệt của công ty, tổ chức. Khi mà mọi món quà như hoa, tiền… thì giờ đây nhu cầu của người trao quà và người được nhận quà ngày càng có yêu cầu cao hơn. Về phía người được trao giải người ta luôn mong muốn có những món quà ý nghĩa, vừa có thể tồn tại lâu dài với thời gian mà những món quà như hoa không thể mang lại, vừa có thể là một thứ mang lại minh chứng để công nhận những thành tích của họ. Về phía tổ chức, cơ quan trao giải cũng có mong muốn rằng tổ chức của họ sẽ được đánh giấu trong một thể vật chất xác định có chứa đựng tên doanh nghiệp, khẳng định địa vị cũng như đó là một cách để quảng cáo cho công ty. 


Để có thể đáp ứng được những mong đợi từ người tiêu dùng thì sản phẩm cúp trao giải/ cúp kỉ niệm là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý mà hiện nay được rất nhiều chương trình, cơ quan lựa chọn làm phần quà trao giải. 


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cúp của nhiều nhà phân phối khác nhau. Tuy nhiên, cúp trao giải/ cúp kỉ niệm PG 17 mà chúng tôi mang lại cho khách hàng đã mang đến những vẻ đẹp thiết kế riêng biệt, độc đáo, bắt mắt người nhìn so với những sản phẩm khác. 


Cúp trao giải/ cúp kỉ niệm PG 17 được làm bằng chất liệu kim loại mang lại cho sản phẩm một vẻ đẹp sang trọng, rất lịch lãm rất có khả năng khẳng định vị thế của mình. 
Cúp PG 17 có kích thước khoảng 25-50 cm. Với khoảng kích thước này thì luôn linh động đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mong muốn có được kích cỡ theo ý muốn phù hợp với từng loại chương trình loại hình công ty lớn hay nhỏ. 

 
Điểm đặc biệt nổ bật của cúp PG 17 là được in trên hoặc khắc lên thân hoặc đế của cúp tùy vào từng loại có kích cỡ khác nhau mà thiết kế vị trí khi in khác nhau. Chức năng này đã đáp ứng được nhu cầu của bên trao giải muốn khẳng định vị thế của mình, ghi tên mình trong phần thưởng. 


Ngoài ra, nôi dung in lên cúp sẽ được in theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng một cách tối ưu nhất nhằm hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Sản phẩm của chúng tôi được đóng gọi rất cẩn thận bằng hộp xi lót lụa, luôn nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi được mang đến cho khách hàng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, không ảnh hưởng tới thời gian của khách hàng đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn từ khi đặt hàng 20-25 ngày. 


Hy vọng những thông tin cần thiết được nêu trên đây sẽ phục vụ, đáp ứng được nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng. Để xem chi tiết bạn vui lòng liên hệ báo giá và đặt hàng: Mr Hùng - 0917 999 983.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo