+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

CÚP TRAO GIẢI/CÚP KỈ NIỆM PG 16

Liên hệ
Còn hàng

CÚP TRAO GIẢI/CÚP KỈ NIỆM

Chất liệu: Kim loại.

Kích thước: Tùy mẫu, khoảng 25 - 50 cm.

In hoặc khắc lên thân hoặc đế cúp tùy mẫu.

Nội dung theo yêu cầu.

Đóng gói: Hộp xi lót lụa.

Thời gian: 20 - 25 ngày.

Cúp trao giải- cúp kỉ niệm PG 16


Trong các cuộc thi hay các lễ trao giải, một vật phẩm không thể thiếu để dành cho những người chiến thắng, những người có công lao đặc biệt xuất sắc trong các lĩnh vực, đó chính là chiếc cúp. Ngày nay, các chiếc cúp còn có thêm ý nghĩa liên quan đến kỉ niệm hay từ các công ty dành cho các khách hàng của mình để tri ân. Tuy nhiên, lựa chọn cúp cũng cần phải phù hợp với tính chất sự kiện và giá trị giải thưởng. Qúy khách có thể tham khảo sản phẩm cúp trao giải- kỉ niệm PG 16 của chúng tôi để lựa chọn cho mình !
Đôi khi, chiếc cúp tuy chỉ là một vật có kích thước nhất định với những mục đích tích cực liên quan đến việc công nhận giá trị thực sự của người nhận. Điều này giúp cho người nhận củng cố thêm niềm tin vào lĩnh vực mình lựa chọn cũng như hiểu được bản thân mình đang ở đâu. Do vậy, việc chọn cúp trao tặng không đơn giản chỉ là một vật phẩm với màu sắc sang trọng hay kích thước khổng lồ, nó cần phù hợp với tính chất của sự kiện, chương trình  trao giải đến với mọi người.


Với sản phẩm cúp PG 16 của chúng tôi đặc biệt phù hợp với hầu hết những lễ trao giải hay kỉ niệm long trọng. Sản phẩm được sản xuất bằng kim loại có chất lượng tốt nhất, quý khách có thể lựa chọn như đồng mạ vàng, mạ bạc, pha lê… để phù hợp với vị trí của chiếc cúp như giải nhất, nhì, ba. Bên cạnh đó, thiết kế của sản phất vô cùng tinh tế, giống như một biểu tượng của sự thành công tuyệt vời và sang trọng. Như vậy, kể cả người trao hay người nhận cúp cũng sẽ cảm thấy vinh dự và hài lòng với chiếc cúp mình đang cầm trên tay.


Tuy nhiên, có một lưu ý to đùng mà quý khách cũng cần phải nắm chắc nhằm giúp cho việc sở hữu cúp được dễ dàng và đảm bảo hơn, đó chính là địa chỉ cung cấp cúp trao giải. Sở dĩ chúng tôi lưu ý như vậy là bởi chiếc cúp chính là một vật phẩm dùng để tôn vinh, chúng cần có chất lượng cao nhất để bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó, thiết kế cũng cần phải được quan tâm đặc biệt nhằm giúp cho sản phẩm toát được vẻ sang trọng, giúp cho giải thưởng được trao có giá trị hơn.


Cho nên, mọi người khi đặt mua cúp cần phải lưu ý tổng thể là vì vậy, tốt nhất hãy cứ tìm đến những nơi cung cấp có uy tín, đã có những khách hàng lớn để sử dụng. Nếu như quý khách đang cần tìm một đơn vị uy tín như vậy, hãy liên hệ để được trợ giúp.

Liên hệ báo giá và đặt hàng: Mr Hùng - 0917 999 983.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo