+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

CÚP TRAO GIẢI/CÚP KỈ NIỆM PG 15

Liên hệ
Còn hàng

CÚP TRAO GIẢI/CÚP KỈ NIỆM

Chất liệu: Kim loại.

Kích thước: Tùy mẫu, khoảng 25 - 50 cm.

In hoặc khắc lên thân hoặc đế cúp tùy mẫu.

Nội dung theo yêu cầu.

Đóng gói: Hộp xi lót lụa.

Thời gian: 20 - 25 ngày.

Cúp trao giải- cúp kỉ niệm PG 15


Đối với nhiều cá nhân, tập thể hay tổ chức khi có những đóng góp xuất sắc cho công việc hay lĩnh vực mà mình đang thực hiện, việc tôn vinh họ như một cách chúc mừng cũng như nhằm giúp họ có thêm động lực để ngày càng phát huy thêm nhiều giá trị bản thân. Một sản phẩm được dùng làm trao thưởng rất nhiều cũng như mang thêm được nhiều ý nghĩa song song, đó chính là chiếc cúp. Nếu như quý khách đang tìm kiếm sản phẩm này, hãy tham khảo chiếc cúp trao giải- cúp kỉ niệm PG 15 được cung cấp bởi ProGift.


Mỗi chiếc cúp khi được trao đến tay người xứng đáng, chắc hẳn đó là sản phẩm đáng quý vô cùng mà không phải ai cũng có thể sở hữu được. Bởi, đôi khi không chỉ dừng lại ở ý nghĩa đó là món quà mà mình được nhận, đó cũng là một minh chứng cho sự cố gắng, phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm giúp cho một cá nhân, tổ chức được tỏa sáng. Chiếc cúp cũng là một cách khẳng định giá trị bản thân, do đó, nó nên được thiết kế phù hợp với cách thức trao giải cũng như hợp với người được nhận nhằm giúp cho người nhận có được niềm tự hào cho riêng mình.


Thiết kế của cúp trao giải- cúp kỉ niệm PG 15 khá phù hợp đối với những lĩnh vực, ngành nghề bất kỳ cần được tôn vinh. Sản phẩm  được sản xuất bằng kim loại chất lượng cao, đem lại sự bền bỉ, chắc chắn. Màu sắc trang nhã, phù hợp với không khí và tính chất của tất cả các cuộc trao giải. Đôi khi, quý khách khi đặt hàng muốn được khắc hay in thêm thông tin hoặc logo liên quan đến đơn vị trao thưởng hoặc tên giải thưởng, có thể in thêm tại phần đế chẳng hạn nhằm giúp cho minh chứng về giải thưởng được rõ ràng nhất.


Cho nên, xét về tổng thể thì chiếc cúp PG 15 thực sự là một sản phẩm đem đến nhiều nét đặc biệt, phù hợp cho việc trao giải bất kỳ. Hiện nay, việc trao giải hay tôn vinh đang được quan tâm và chú ý đặc biệt hơn tại nước ta. Do đó dẫn đến cần phải sử dụng cúp trao giải ngày càng nhiều, thậm chí mẫu mã cũng vì thế được thiết kế đa dạng hơn nhằm phục vụ cho tất cả mọi người.


Để đảm bảo chất lượng cũng như về hình thức, mẫu mã của cúp trao giải, quý khách nên lựa chọn tại các cơ sở uy tín nhằm tránh mang đến cho mình những bất cập sau này. Chiếc cúp cần được sản xuất một cách tinh tế và cẩn thận mới thể hiện được hết ý nghĩa. Qúy vị có thể tham khảo website  http://progift.vn/ để biết chi tiết !
Liên hệ báo giá và đặt hàng: Mr Hùng - 0917 999 983.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo