+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

CÚP TRAO GIẢI/CÚP KỈ NIỆM PG 14

Liên hệ
Còn hàng

CÚP TRAO GIẢI/CÚP KỈ NIỆM

Chất liệu: Kim loại.

Kích thước: Tùy mẫu, khoảng 25 - 50 cm.

In hoặc khắc lên thân hoặc đế cúp tùy mẫu.

Nội dung theo yêu cầu.

Đóng gói: Hộp xi lót lụa.

Thời gian: 20 - 25 ngày.

Cúp trao giải- cúp kỉ niệm PG 14


Như quý vị đã biết, từ lâu biểu tượng chiếc cúp luôn là một vật phẩm quan trọng trong các sự kiện, chương trình tôn vinh để giúp trao thưởng tới các tập thể, cá nhân, tổ chức có những hoạt động đóng góp xuất sắc trong một lĩnh vực. Cho nên, việc thiết kế cúp cũng cần được quan tâm đặc biệt nhằm mang đến phần thưởng xứng đáng. Nếu như quý vị đang cần tìm cho mình một sản phẩm cúp chất lượng, hãy xem thử sản phẩm cúp trao giải- cúp kỉ niệm PG 14 của chúng tôi nhé !


Chắc hẳn, việc trao cúp cần được thực hiện một cách nghiêm túc và trang trọng nhất, vì điều này liên quan đến sự thành công của rất nhiều người, đặc biệt đó sẽ là những thành công lớn. Chính vì vậy, ý nghĩa của chiếc cúp không thể chỉ dừng lại là ở phần thưởng, mà còn liên quan đến tính chất giải thưởng trao tặng hoặc nội dung trao tặng. Ví dụ như nếu như tặng cúp cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cần phải có thiết kế cúp khác với tặng cúp cho một cầu thủ bóng đá phải không? Vậy nên, mọi người không thể nào bị lẫn lộn giữa hình thức của cúp để tránh gây ra những sự cố. Muốn được như vậy, quý khách cần tìm hiểu thật kỹ bên cung cấp cúp và yêu cầu họ đưa ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu về chất lượng và thiết kế cúp của mình.


Với sản phẩm cúp trao giải- cúp kỉ niệm PG 14, chúng tôi nghĩ rằng đây thực sự là sản phẩm sẽ đem đến những tuyệt vời cho cảm xúc của người nhận. Hình dáng sản phẩm khá lớn, giống với những loại cúp tượng trưng cho chiến thắng vẻ vang, rất phù hợp để sử dụng trong các loại hình thi đấu chẳng hạn để trao cho người thắng cuộc. Chiếc cúp này cũng giống với những chiếc cúp cho chức vô địch tại các cuộc thi khác nhau.


Khi thiết kế sản phẩm, đây là chiếc cúp làm từ kim loại khá bền bỉ và chắc chắn, đem lại hình thức bắt mắt. Kích thước cũng khá lớn, quý khách sẽ được lựa chọn trong khung size từ 25 cm- 50 cm. Nếu như quý khách có yêu cầu muốn in hay khắc nội dung/ logo của tổ chức trao giải lên thân cúp, điều này vô cùng dễ dàng với những thiết kế giống như vậy. Ngoài ra, khi hoàn thiện sản phẩm, chiếc cúp sẽ được đặt trong hộp xi lót lụa nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm trọn vẹn, hạn chế va đập gây ra hư hỏng cho cúp.
Nếu như quý khách muốn được tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác. 
Liên hệ báo giá và đặt hàng: Mr Hùng - 0917 999 983.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo