Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Cúp pha lê, cúp đồng

Cúp pha lê hay cúp đồng là quà tặng có ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn nhằm biểu trưng những thành tích xuất sắc, nhưng đóng góp tích cực của cá nhân hay tập thể. Các thiết kế đối với dòng sản phẩm này hiện nay rất phong phú với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc khác nhau dựa trên ý tưởng, mục đích và lĩnh vực trao tặng cụ thể.
Các thiết kế cúp pha lê, cúp đồng bao gồm phần nội dung và phần đế. Với ưu điểm về tính linh hoạt của chất liệu cũng như sự phát triển của công nghệ làm khuôn đúc, kỹ thuật cắt khắc laser tiên tiến đã mang lại ưu thế sáng tạo giúp dòng sản phẩm này có được sự độc đáo, riêng biệt.
Mặc dù đơn giản song cúp pha lê có khả năng phản xạ ánh sáng nên lựa chọn này phù hợp trong tất cả các sự kiện, mục đích. Trong khi đó, cúp đồng lại thể hiện sự sang trọng, cầu kì và hoành tráng. Do đó, tùy thuộc từng trường hợp cụ thể, trao giải hay vinh danh mà khách hàng lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, qui cách cho phù hợp.
Hiện nay, Progift là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm quà tặng chất lượng cao, đặc biệt là các mẫu cúp pha lê, cúp đồng dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Để biết thêm chi tiết về giá thành cũng như lựa chọn được thiết kế thích hợp, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc website. 

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572