Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Cốc thủy tinh quà tặng tri ân khách hàng ý nghĩa

Tri ân khách hàng hàng năm là hoạt động thường niên của các công ty, doanh nghiệp. Đây hoạt động ý nghĩa và cần thiết trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay. Nếu công ty bạn đang tìm kiếm quà tặng tri ân ý nghĩa thì đừng bỏ qua cốc thủy tinh. 
 
Đặc điểm của cốc thủy tinh làm qua tặng tri ân 
Cốc thủy tinh rất đa dạng kiểu dáng, thường thì thủy tinh trong rất được ưa chuộng. Những chiếc cốc thủy tinh tinh khiết luôn mang lại sức hút lớn đối với tất cả mọi người. Lựa chọn cốc thủy tinh làm quà tặng tri ân là lựa chọn rất hợp lý.  Đây là món quà hiện vật mang tính thiết thực đối với khách hàng. Họ có thể dùng uống nước, tiếp khách, trang trí cho bàn phòng khách thêm đầy đủ tiện nghi.


Chúng ta nên lựa chọn những loại cốc thủy tinh được làm bằng chất liệu tốt nhất, hình thức đẹp và độ bền cao vì món quà này không đơn giản là để tri ân khách hàng mà nó còn là bộ mặt của toàn công ty. Cần lựa chọn thật cẩn thận, tránh mua loại công thủy tinh giá rẻ, hình thức bình thường, cầm có cảm giác mỏng manh dễ vỡ. 


Nếu tặng món quà như vậy thì chúng ta đang vô tình làm hại chính bản thân mình. Khách hàng sẽ cho rằng công ty bạn không coi trọng khách hàng, tặng quà cho có lệ và không thành tâm. Chắc chắn họ sẽ khó mà có thể tin tưởng vào các sản phẩm và dịch vụ công ty bạn đang cung cấp. Ngược lại, nếu được tặng những chiếc cốc thủy tinh đẹp và dày, bền thì họ sẽ cảm thấy phấn khởi và đánh giá tốt về công ty bạn.


Không chỉ vậy, trên cốc thủy tinh tặng tri ân khách hàng thì công ty chúng ta hãy khéo léo đưa logo của mình vào cốc. Đây được xem là cách quảng bá mang lại lợi ích lớn, quảng cáo không mất tiền. 


Giá cốc thủy tinh trên thị trường hiện nay
Trên thị trường thì giá cốc thủy tinh khá đa dạng có sự chênh lệch giữa các loại khác nhau. Tuy nhiên, giá của cốc thủy tinh cũng không quá đắt nên chúng ta có thể mua tặng khách hàng. Quà tặng không cần phải quá quan trọng trị giá bao nhiêu mà vấn đề chính là tình cảm của công ty dành cho khách hàng và món quà đó đẹp và bền là đủ. 


Địa chỉ mua cốc thủy tinh tri ân khách hàng uy tín 
Nếu khách hàng đang lưỡng lự tìm kiếm một địa chỉ đặt mua cốc thủy tinh tri ân khách hàng có chất lượng tốt nhất, đẹp và ấn tượng nhất thì Progift chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Cốc thủy tinh ở đây đảm bảo đẹp, bền và giá phải chăng nhất.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo