Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Bán cốc thủy tinh đẹp giá rẻ chỉ có tại Progift

Đồ lưu niệm hay quà tặng được làm từ thủy tinh đang trở thành xu hướng phổ biến bởi tính chất thiết thực, an toàn và sang trọng. Món quà này không chỉ thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng, đối tác hay nhân viên mà còn là phương thức quảng bá hình ảnh mang lại hiệu quả cao.
Có thể thấy bộ cốc thủy tinh là vật dụng cần thiết trong mọi gia đình và nơi làm việc. Sử dụng cốc thủy tinh có thiết kế đẹp mắt kết hợp kỹ thuật in ấn logo thương hiệu sắc nét giúp để lại dấu ấn thường xuyên đối với người được tặng. Với sự phong phú về hình dáng, màu sắc, kích cỡ,.. cốc thủy tinh mang lại sự lựa chọn đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng với nhu cầu, mục đích và ngân sách khác nhau. 
Progift hiện đã và đang giới thiệu nhiều mẫu cốc thủy tinh chất lượng cao làm quà tặng. Về hình dáng, khách hàng có thể lựa chọn các loại cốc dáng cao, dáng thấp, dáng khum tròn, cốc đế vuông/ đế tròn/ đế vát, cốc có quai hoặc không quai… Về qui cách đóng gói, phổ biến là loại 6 cốc, song khách hàng cũng có thể lựa chọn 3 hoặc 4 cốc. Tất nhiên, màu sắc, hoa văn, họa tiết và những chi tiết đi kèm như khay, đế lót cốc, giá úp cốc,… cũng là những tiêu chí quan trọng để món quà trở nên có ý nghĩa hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0986.052.572
0917.999.983