Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Chọn quà tặng khai trương theo phong thủy

Khi chọn quà tặng khai trương bạn cần đặc biệt phải chọn lựa cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi tặng. Đây là món quà tỏ sự thành ý, thành tâm cùng lới chúc làm ăn may mắn, phát tài phát lộc. Chính vì vậy, khi lựa chọn quà bạn cần tuân thủ một số các nguyên tắc sau: 


1. Lưu ý khi chọn quà tặng khai trương
Nhx]ng người làm ăn thường khá là tin vào việc bói toán, thờ cúng và phong thủy. Vì vậy, khi lựa chọn quà tặng bạn cần phải cẩn thận cân nhắc món nào nên tặng, món nào không nên tặng.
- Hãy tránh xa các món đồ sắc nhọn, có tính sát thương cao bởi theo quan điểm số học, phong thủy thì đây là điềm gở, mang tà khí nặng, không may mắn.
- Tránh xa các món quà tặng có màu tối như đen, tím, xám, nâu,... Hãy lựa chọn các món đồ vật có màu sắc tươi sáng như đỏ, hồng, vàng,.... bởi các màu tối thường đen đến sự xui rủi, thất thoát tiền của. Ngược lại, màu vàng thể hiện hoàng kim, màu đỏ thể hiện may mắn nên rất được ưa chuộng chọn làm màu quà tặng khai trương.
- Các loại quà tặng như giầy, hoa hồng nhung, đồng hồ, khăn giấy cũng không nên tặng bởi nó được cho là mang lại vận rủi.
- Không nên chọn các món quà tặng mang hình thú vật bởi theo quan niệm các con vật thường dễ chết nếu có sự thay đổi về môi trường, thời tiết.
2. Gợi ý các món quà tặng khai trương phù hợp phong thủy
- Tượng phật Di Lặc: Đây là một món quà mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự may mắn. Miệng phật Di Lặc luôn tươi cười cùng chiếc bụng to tròn thể hiện sự vui vẻ, khoan khoái và no đủ. Khi tặng tượng phật Di Lặc chính là bạn đang mang đến lời chúc tốt lành cho người khác.
- Tượng thần Phúc – Lộc – Thọ: Có thể nói đây là một món quà khai trương thú vị và có nhiều ý nghĩa. Phúc – Lộc – Thọ là điều mà con người ai cũng đều mong muốn. Khi bạn tặng cho người khác 3 tượng phật này đồng nghĩa bạn đang chúc họ sống khỏe mạnh, trường thọ, ặp nhiều may mắn, hạnh phúc.
- Tỳ hưu: Đây được cho là một linh vật có đầu lân, thân gấu, vẩy rồng, trên đầu có sưng, trên vai có cánh. Tỳ hưu đại diện cho sự phát tài phát lộc, con đường thăng tiến rộng mở, công thành danh toại.
- Ông thần Tài: Nói đến quà tặng khai trương chắc chắn không thẻ bỏ qua được ông thần Tài bởi bất cứ ai khi kinh doanh cũng mong muốn được thần Tài gõ cửa. Các chất liệu tạo nên tượng ông thần Tài có thể là bạc, sứ, ngọc, vàng,...
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo