+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Chọn quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa nhất

Việc hợp tác kinh doanh là điều rất cần thiết khi muốn mở rộng thị trường, thu lợi nhuận cao. Công ty bạn đang hợp tác với các đối tác nước ngoài? Bạn đang muốn chọn quà tặng đối tác để gắn kết tình cảm và thúc đẩy sự hợp tác?Bạn không biết nên chọn món quà gì thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây. 
 
Nên tìm hiểu thông tin về đối tác
Tặng quà là một hành động để bày tỏ thiện ý, đối với một số quốc gia thì đây là một điều được đón nhận, tuy nhiên ở một số quốc gia khác thì đây có thể bị xem là hối lộ. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ về văn hóa, phong tục của các quốc gia để tạo được thành công cho buổi gặp mặt đối tác. Món quà tặng đối tác cần được thảo luận hoặc giới thiệu, sự chú ý kỹ lưỡng đến tất cả các chi tiết trên các tài liệu được in ấn để trao tặng và hình thức quà cũng cần đẹp mắt. 


Tặng quà gì cho đối tác là phù hợp 
Quà  tặng có vô số loại vậy chúng ta nên chọn loại nào là phù hợp? Các đối tác nước ngoài thường rất thích những món quà là sản vật của Việt Nam. Chẳng hạn là bộ ấm chén Bát Tràng, bánh đa, rượu cần, những vật lưu niệm có hình ảnh đất nước, con người Việt Nam,... Những món quà tặng này không chỉ thể hiện tình cảm mà còn thể hiện được bạn là người rất yêu văn hóa và tôn trong văn hóa. Đặc biệt chúng ta cũng không lo bị nói là hối lộ đối tác nữa. 

Tặng quà như thế nào là đúng 
Phép lịch sự và văn hóa của các nước cũng có sự khác biệt vì thế chúng ta nên chú ý để không mắc sai lầm nhất là khi dùng tay tặng quà. Nếu như ở Châu Á và các nước Trung Đông, bạn chỉ được sử dụng tay phải hoặc cả hai tay khi trao tặng hoặc nhận một món quà. Thì  ở Nhật Bản và Hồng Kông, phải sử dụng cả hai tay,...Đây là những quy tắc tưởng chừng đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng để thể hiện sự tôn trọng các đối tác. 

Nên tặng những món quà chất lượng 
Đây là điều rất quan trọng khi chọn quà tặng đối tác. Quà không chỉ đẹp mà cần phải đảm bảo chất lượng nữa. Chúng ta nên chọn những món quà chất lượng nhưng không quá phô trương. Chẳng hạn, những món quà với logo của công ty thì logo được in một cách rõ ràng.

Nếu khách hàng đang phân vân không biết nên chọn quà tặng gì để tặng đối tác nước ngoài thì hãy đến với progift. Đây là nơi cung cấp những món quà tặng với đủ mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng nhất. Đến đây khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo