Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Chọn áo mưa làm quà tặng

Doanh nghiệp bạn đang có kế hoạch lên chương trình quà tặng để tri ân khách hàng, đối tác hay đơn giản là muốn tặng cho nhân viên vào một sịp đặc biệt nào đó. Và áo mưa là sản phẩm quà tặng mà bạn muốn lựa chọn. Tuy nhiên, việc chọn áo mưa chất lượng là quà tặng mới là điều quan trọng.
Với áo mưa chất lượng cao, thì việc đi đường dài, tập thể dục hoặc chơi chăm chỉ ở ngoài trời và không sợ hãi bởi những cơn mưa lớn nhỏ, thì quần áo mưa không thấm nước và thoáng khí là lựa chọn tuyệt vời.


Chống thấm nước
Chúng ta đương nhiên đều biết áo mưa là để người mặc không bị ướt khi đi ngoài trời mưa. Và mỗi áo mưa đều có mức độ chống thấm nước nhất định. Nếu bạn muốn áo mưa là sản phẩm quà tặng cao cấp, khiến khách hàng hài lòng thì nên chọn những loại quần áo mưa có độ chống thấm cao. Hãy hỏi nhà cung cấp khả năng chống thấm tối đa của sản phẩm là bao nhiêu. Nếu ở mức 5000mm thì là mức tối thiểu, sẽ chỉ chịu được những cơn mưa nhỏ. Áo mưa chống thấm tốt có thể chịu được 10.000 mm hoặc thậm chí 20.000 mm. 


Khả năng thoát khí
Đôi khi một áo mưa chống thấm nước sẽ giữ cho bạn khô từ bên ngoài nhưng nếu không thoát khí từ bên trong, ví dụ mồ hôi của bạn không thể thoát ra và bạn sẽ bị ướt đẫm mồ hôi chẳng khác nào bị mắc mưa. Chính vì thế, ngoài chọn áo mưa chống thấm nước thì khả năng thoát khí là rất quan trọng.
Nên chọn áo mưa 2 lớp, 2,5 lớp hay 3 lớp?
Khi bạn được giới thiệu về một chiếc áo mưa 2 lớp hoặc 3 lớp, nó đề cập đến loại lót được sử dụng để bảo vệ công nghệ không thấm nước, thoáng khí. Do đó, một số loại lớp lót bảo vệ là cần thiết.
2 lớp là loại phổ biến nhất của áo mưa không thấm nước, thoáng khí. Laminate hoặc màng được áp dụng cho vải mặt, không có gì dính vào bên trong - do đó gọi là 2 lớp. Loại này có giá tiền rẻ hơn, nhưng thêm một chút trọng lượng vào áo khoác.
Cấu trúc 2,5 lớp có tính năng laminate hoặc màng được áp dụng cho vải mặt, giống như 2 lớp. Tuy nhiên, bên trong của áo loại này một loạt các "chấm" nhiều lớp hoặc một mẫu lưới nhiều lớp được sử dụng để cung cấp một mức độ chống mài mòn. Áo mưa 2.5 lớp chống thấm nước, thoáng khí và siêu nhẹ.
Áo mưa 3 lớp là loại đắt nhất, nhưng khá nhẹ và cực bền. Cũng giống như các phương pháp thi công khác, lớp phủ chống thấm, màng chống thấm hoặc màng được áp dụng cho lớp vỏ ngoài. Tuy nhiên, bên trong, vải lót được áp dụng trực tiếp, tạo ra một loại vải 3 lớp.
Tùy vào ngân sách và mức độ đầu tư của doanh nghiệp bạn mà chọn loại áo mưa làm quà tặng nào cho phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo