Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

CẶP DA CÔNG SỞ PG 5

Liên hệ
Còn hàng

Sản phẩm cặp da mà hiện nay ai cũng có nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được sử dụng ở mọi lứa tuổi. Cặp da có rất nhiều tính năng mà một trong những tính năng chính là để đựng đồ.  Hiện nay mẫu mã chất lượng sản phẩm cặp da rất phong phú, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Nhằm mang tới cho khách hàng bộ sản sản phẩm có chất lượng tốt nhất chúng tôi mang tới thị trường dòng sản phẩm cặp da công sở PG5. 
Với dòng sản phẩm cặp da công sở PG 5 chúng tôi mang tới 3 màu sắc chủ đạo, vàng đen và nâu, quý khách hàng có thể đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Không những chỉ màu sắc mà cò kiểu dáng sản phẩm cũng rất phong phú.  Mỗi một màu sắc sẽ thể hiên được tính cách riêng của người sử dụng sản phẩm.
Sản phẩm được sản xuất bởi da cao cấp chính bởi vậy mà độ bền của sản phẩm quý khách có thể yên tâm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm không bị bong tróc hay trầy sước. Chính bởi vậy mà quý khách nên yên tâm khi mua sản phẩm, một sản phẩm có độ bền cao như vậy tại sao quý khách không lựa chọn. Sử dụng sản phẩm cặp da công sở PG5 quý khách hàng sẽ nhận được sự tiên lợi nhất, mang theo bên mình một chiếc cặp da vừa tinh tế mà lại vừa sang trọng.
Sản phẩm cặp da công sở PG5 khách hàng có cho mình nhiều lựa chọn hơn so với các sản phẩm cặp da khác. Không những thế sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh sảo có phần tay cầm được thiết kế hai tay cầm chắc chắn được may tinh sảo từ đường may. Chiếc cặp được thiết kế phần khóa tiện lợi cho việc đóng mở túi. Chiếc khóa được lựa chọn kỹ càng phù hợp với chất liệu da của sản phẩm.
Kích thước sản phẩm phong phú quý khách lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng sản phẩm và lựa chọn cho mình một chiếc cặp với thiết kế về kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất.
Khi mua sản phẩm các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tương ứng với mỗi sản phẩm có một giá thành khác nhau tuy nhiên giá thành sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm chính bởi vậy đây là một sản phẩm mà quý khách nên lựa chọn. Một sản phẩm đẹp mắt, chất lượng đẹp về cả kiểu dáng  đảm bảo được sự trẻ trung năng động chỉ có ở cặp da công sở PG5. Hay nhanh tay lựa chọn cho mình một chiếc cặp da phù hợp ngay hôm nay trên hệ thống cửa hàng của chúng tôi.
 

Liên hệ báo giá và đặt hàng: Mr Hùng - 0917 999 983.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0986.052.572
0917.999.983