Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

CẶP DA CÔNG SỞ PG 10

Liên hệ
Còn hàng

Sản phẩm cặp da công sở được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với kiểu dáng sang trọng và đẹp nhất nhất hiện nay với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm. Hệ thống cửa hàng progift.vn của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng rất nhiều dòng sản phẩm cặp da chất lượng mang đến sự lịch lãm sang trọng và hiện đại cho người sử dụng. Sản phẩm cặp da của chúng tôi được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cao bên cạnh đó là thời gian sử dụng lâu và chất lượng vô cùng tốt.


Chiếc cặp da mà chúng tôi giới thiệu đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng có độ bền  và an toàn cao. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ da công nghiệp, chất liệu mềm chắc và bền không bị các tác nhân gây hại đến từ các tác động đến từ môi trường. Sản phẩm có nhiều màu sắc như nâu, đen, vàng mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng. Thiết kế của sản phẩm với kiểu dáng theo từng mẫu và với thiết kế riêng mang đến sự lựa chọn dành cho khách hàng.


Sản phẩm cặp da của chúng tôi phù hợp với nhiều đối tượng trong đó đặc biệt là học sinh, sinh viên, dân văn phòng, công sở mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.


Sản phẩm của chúng tôi có kích thước hợp lý có thể đựng được nhiều đồ vật quan trọng với thiết kế từng ô và ngăn với khóa kéo chất lượng và sử dụng tốt trong nhiều điều kiện khác nhau, Từng đường kim và mũi chỉ của sản phẩm  luôn được thiết kế sang trọng và đẹp mắt nhất mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Những ưu điểm của dòng sản phẩm này:


Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với kiểu dáng sang trọng và bắt mắt mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều màu sắc được làm từ da chất lượng và có độ bền cao. Da công nghiệp được thiết kế và sản xuất cặp là loại da mềm có độ bền cao không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ môi trường và thời tiết. Sản phẩm cảu chúng tôi là sản phẩm chất lượng có màu sắc đẹp và hệ thống khóa kéo trẻ trung, chất lượng và đem đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Cuối cùng chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng vô cùng tốt với giá thành hợp lý, phải chăng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng vì giá thành và chính sách bảo hành chăm sóc khách hàng vô cùng tốt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0986.052.572
0917.999.983