+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Chuyên thiết kế quà tặng sáng tạo và độc quyền

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Cặp da cao cấp cho dân văn phòng


Điều trân quý nhất của những người làm việc trong không gian văn phòng đó chính là được sở hữu và sử dụng những vật dụng gắn với điều kiện làm việc và tương thích với không gian làm việc của mính, chính vì thế nên một chiếc căp da cao cấp là chọn lựa thông thái cho những ai đang suy nghĩ nên dành tặng món quà gì cho người thực hiện hoạt động làm việc trong môi trường này.
 

Cặp da cao cấp có giá thành như thế nào?
Tất nhiên sản phẩm cao cấp sẽ có một mức giá thành không hề rẻ với những gì mà thiết kế mang lại cho người sử dụng và chiếc cặp da cao cấp cũng không hề là một ngoại lệ khi bạn thực hiện việc đầu tư và sử dụng những tính năng mà sản phẩm này mang lại cho mình.


Giá thành không phải là vấn đề mà vấn đề ở đây chính là việc bạn sử dụng sản phẩm đúng đối tượng, đúng mục đích để không làm lãng phí đi sự đầu tư của mình, không làm hoang phí đi tính năng của một sản phẩm thời thượng.


Thiết kế cặp da cao cấp
Có nhiều thiết kế cặp da cao cấp khác nhau được tạo thành trên thị trường hiện nay, tuy nhiên tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như đối tượng sử dụng mà sẽ có những thiết kế chuyên biệt khác nhau để có thể thực hiện việc chọn lựa sản phẩm dễ dàng hơn.


Đối với một người dân văn phòng thì chiếc cặp da thích hợp sẽ được thiết kế với dạng hộp và cấu trúc chung được sử dụng đó chính là dạng hộp hình chữ nhật có trang bị đầy đủ những bộ phận như tay cầm, nắp, túi, dây kéo, ngăn chứa, … được bao bọc bằng một lớp da sang trọng nhìn là muốn sử dụng ngay sản phẩm.


Ứng dụng của sản phẩm cặp da cao cấp 
Tất nhiên vì sử dụng cho mục đích của dân văn phòng nên chiếc cặp da cao cấp chính là nơi mà người sử dụng thực hiện việc chứa những giấy tờ và tài liệu làm việc liên quan từ quan trọng đến chức năng thông thường trong chiếc cặp mỗi khi đi làm.


Chất liệu da bền và cao cấp nên có thể sử dụng chiếc cặp tại nhiều điều kiện và hoàn cảnh của môi trường khác nhau nhưng không lo hư hỏng nếu chúng ta thực hiện hoạt động bảo quản thích hợp nhất.


Đến với Progift để mua được những chiếc cặp da cao cấp có những mức giá thành, mẫu mã và chất lượng khác nhau để làm một món quà tặng, làm một vật dụng cá nhân, làm một sản phẩm chứa đựng các thiết bị văn phòng phẩm quan trọng cho chất lượng làm việc hiệu quả cao cũng như nhận được nhiều giá trị tinh thần hơn cùng món đồ này.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo