Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Cách sử dụng bình giữ nhiệt đạt hiệu quả cao

Dù là mùa đông lạnh giá hay mùa hè oi bức thì một chiếc bình giữ nhiệt luôn rất cần thiết đối với mọi gia đình. Hiểu được điều đó, Progift,vn đã cung cấp cho thị trường rất nhiều các kiểu bình giữ nhiệt nhằm đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giải thích về khái niệm bình giữ nhiệt và cách sử dụng để sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất nhé!

Bình giữ nhiệt là gì?
Bình giữ nhiệt là một trong những đồ dùng sinh hoạt của cá nhân, gia đình. Có hình trụ và nắp đậy dùng để chứa nước nóng hoặc lạnh trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Chất liệu được dùng làm bình giữ nhiệt có thể từ nhựa hoặc inox, giữa hai lớp chất liệu này được ngăn cách bởi một lớp chân không nhằm tránh thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài.


Bình giữ nhiệt đang rất phổ biến trên thị trường, hầu hết các gia đình đều sở hữu 1 đến 3 sản phẩm này. Tuy nhiên, cách để bình duy trì được nhiệt độ nước ban đầu lâu nhất hay làm thế nào để kéo dài được tuổi thọ của bình thì không phải ai cũng biết.
 

Vệ sinh bình giữ nhiệt sạch sẽ
Đây là điều tối thiếu nếu bạn muốn sản phẩm bình giữ nhiệt luôn bền đẹp như mới và chất lượng như ngày đầu mua. Hàng ngày, bình có thể chứa rất nhiều các loại nước khác nhau (nước cam, nước chanh muối, nước detox giảm cân, sữa,…). Đó chính là điều kiện để các vi khuẩn sinh sôi trong bình, gây hại đến sức khỏe của cả gia đình. Chính vì vậy, bạn hãy vệ sinh bình giữ nhiệt sạch sẽ khi không sử dụng và dựng ngược chúng đẻ nước có thể thoát hết ra ngoài, nhớ hãy tháo hết các nắp của bình các bạn nhé.

Dù chỉ để chứa nước tinh khiết thì việc này cũng nên được thực hiện thường xuyên, đó chính là cách để ngăn chặn mùi khó chịu trong bình, loại bỏ tuyệt đối vi khuẩn gây hại cho lớp inox thành trong bình và đặc biệt là để bảo vê sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Đậy kín nắp bình khi chứa nước
Hãy chú ý, ngoài những lúc phải mở nắp để uống, rót nước hay vệ sinh bình giữ nhiệt, các bạn hãy đậy nắp chặt nhé! Bởi khi di chuyển, bình có thể bị nằm nghiêng, nằm ngang gây tràn nước ra ngoài khiến các vật dụng xung quanh bị ướt.

Tránh va đập mạnh với các vật cứng khác
Để thời gian sử dụng được cao hơn, bạn hãy hạn chế những trường hợp rơi hay va đập với các vật cứng khác. Đặc biệt trong các chuyến đi chơi, dã ngoại, bạn càng phải lưu ý điều này.

Hiện nay, progift.vn đang là đơn vị có đa dạng các loại bình giữ nhiệt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo