Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Cách phân biệt ví da thật và giả cho món quà tặng thật hoàn hảo


Có có rất nhiều người lựa chọn những chiếc ví làm món quà ý nghĩa để tặng nhau, bởi vì những chiếc ví là vật dụng thường ngày không thể thiếu của người đàn ông, vì vật lựa chọn quà tặng sẽ khiến cho những người nhận quà khóa quên được bạn.

Để thể hiện được tấm lòng thì việc lựa chọn một chiếc vì chất lượng là điều cần thiết và chắc chắn đó là chiếc ví da, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại ví da giả làm ảnh hưởng đến chất luợng quà tặng của bạn, vì vậy để đảm bảo lựa chọn được những món đồ chất lượng thì bạn cần phải phân biệt được da thật và da giả.

Nếu như các bạn chưa biết cách phân biệt ví da thật và da giả hãy tham khảo những chia sẻ về cách phân biệt của chúng tôi đẻ có cho mình những sự lựa chọn hoàn hảo nhé!
 
Những hiểu biết về da thật và da ta tổng hợp
Nói một cách dễ hiểu cho các bạn về da thật đó là những loại da của động vật chuyên dụng làm ví như: da trâu, da bò, da cá sấu… kết hợp với những hóa chất để đảm bảo độ bền với thời gian còn da tổng hợp là loại da nhân tạo qua quá trình tổng hợp xử lý từ các hợp chất rẻ tiền tạo thành. So với da thật thì các loại da giả không thể nào sánh bằng kể cả chất lượng lẫn mẫu mã.


Các cách phân biệt phổ biến giữa da thật và da giả
Đối với những loại đơn giản thì bạn có thể phân biệt bằng mắt thường, nếu nhìn kĩ bằng mắt thường thì những chiếc ví da thật thường có lỗ chân lông còn đối với những loại da giả nhân tạo thì thường là láng bóng. Tuy nhiên đối với những loại da cao cấp đã qua xử lý lỗ chân lông thì khá là khó để phát hiện được những điểm này.

Dùng lửa đốt, nếu như là da thật thì khi đốt chúng sẽ có mùi như tóc cháy còn đối với những loại da giả thì chúng cháy vón cục và có mùi như túi nilon cháy.

Cách ngửi cũng được sử dụng ở đây, nếu như có mùi da động vật là da thật còn nếu như có mùi hóa chất thì là da giả.

Bạn có thể dùng một chút nước để kiểm tra, nếu như da thật thì khi nhỏ nước lên sẽ nước sẽ ngấm vào da còn da giả thì chắc chấn sẽ là ngược lại.

Cách cầm lên và cảm nhận sản phẩm cũng là một cách được kiểm tra độ thật giả, đối với da thật thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phần nào khác biệt. 

Chúng tôi mong rằng với những so sánh mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn sáng suốt hơn khi lựa chọn ví để có thể cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé!
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo