Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Cách phân biệt áo mưa trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại áo mưa với những kiểu cách và chất liệu khác nhau, chính vì thế mà để lựa chọn được một chiếc áo mưa với chất liệu tốt, bền mà đẹp thì quả thực rất khó. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về những cách phân biệt áo mưa nhé.


Phân biệt áo mưa theo kiểu dáng

Áo mưa bộ: là loại áo mưa có quần áo được tách riêng nhau. Thông thường thì loại áo mưa này được thiết kế có kèm theo mũ và mũ của bộ áo mưa này có thể tháo rồi khỏi áo rất tiện dụng trong mọi trường hợp.


Áo mưa cánh dơi: là một loại áo mưa với kiểu dáng xẻ ngang hông và không có tay. Loại này gồm có 2 kiểu là loại có mũ và loại không có mũ.


Áo mưa bit: là một loại áo mưa với kiểu cuốn trùm toàn thân và không có xẻ tà ngang hông hai bên. Và loại áo mưa này chỉ có loại áo có mũ.


Áo mưa Manto là kiểu như một chiếc áo manto to khoác bên ngoài. Kiểu áo mưa này thông thường được thiết kế là không có mũ và thường di kèm với ủng.


Áo mưa trẻ em là loại áo mưa được thiết kế khá giống với áo mưa người lớn với những chi tiết và màu sắc rực rỡ nhưng với kích thước nhỏ hơn khá nhiều so với loại áo mưa của người lớn.


Phân biệt theo chất liệu vải
Hầu hết những loại áo mưa hiện nay đều được sản xuất theo hai nguyên liệu chủ yếu là vải dù và cải nhựa. Ngoài ra còn có thêm nilon như loại áo mưa trong xuất.


Chất liệu vải dù:  thường được dùng gồm có 2 loại: Vải dù siêu nhẹ cùng với vải dù truyền thống, trong đó áo mưa được sản xuất với vải dù siêu nhẹ là loại có giá cao hơn


Chất liệu vải nhựa: Vải nhựa gồm những loại vải thông dụng nhất để có thể làm áo mưa, trong đó có rất nhiều loại như những loại sau đây.


Vải nhựa PVC: đây là một loại vải khá phổ biến trên trên thị trường
Loại nguyên liệu như vải tráng: đây là loại vải cùng với nguyên liệu mới nhưng thị trường ưa chuộng và trong đó có 2 dòng chính là vải Polyester tráng PU, và vải Polyester tráng PVC.


Loại nguyên liệu E.V.A: đây là loại nguyên liệu cao cấp để có thể sản xuất được những chiếc áo mưa xuất khẩu. Thông thường hạng nội địa trong nước là không có sản phẩm này.


Loại nguyên liệu PE: đây là một trong những loại nguyên liệu rẻ nhất. Chuyên dể sản xuất những loại áo mưa dùng một lần và không tái sử dụng lần sau. Ưu điểm của nguyên liệu này là rẻ nên những chiếc áo mưa được sản xuất và được bán ra với giá thành cũng rất rẻ.
Trên đây là cách phân biệt áo mưa trên thị trường hiện nay. Chúc bạn có thể mua được áo mưa tốt nhất.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo