Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Cách chọn quà tặng cho cán bộ về hưu với ngân sách hạn hẹp

Để chọn được một món quà tặng ý nghĩa và phù hợp với ngân sách hạn hẹp cho các cán bộ về hưu không hề dễ. Bởi ngân sách thì có hạn mà món quà lại cần phải ý nghĩa, phù hợp và tinh tế.
Việc tặng quà cho các cán bộ đã về hưu là một cách để tri ân những người đã dống góp cho tập thể. Mỗi món quà đều là sự thể hiện thành ý của công ty doanh nghiệp tới các cán bộ đã về hưu. Món quà không đơn giản chỉ mang giá trị tiền bạc mà đó còn là tình cảm chân thành được cơ quan gửi gắm tới nhân viên. Do đó, món quà phải được chuẩn bị chu đáo, phù hợp và có ý nghĩa. 
1. Quà tặng là các sản phẩm gia dụng
Các sản phẩm gia dụng là một trong các món quà phổ biến lại rất phù hợp với nguồn ngân sách hạn hẹp. Bạn có thể xem xét đến việc tặng ấm chèn, bát đĩa, đồng hồ,... Đây là các sản phẩm có giá thành hợp lý, lại có tính tiện dụng cao và rất đa dạng về mẫu mã. Ngoài ra, khi mua các sản phẩm này bạn còn có thể đặt in logo, lời chúc lên sản phẩm để món quà có giá trị kỉ niệm hơn.
- Ấm chén
Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các bộ ấm chén uống trà và in logo của mình lên sản phẩm. Thông thường nên chọn cá loại ấm chén bằng sứ màu trắng với các họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những bộ cốc thủy tinh để làm quà tặng. Những bộ cốc thủy tinh thường không có giá quá cao mà lại còn rất sang trọng và lịch sự. Một bộ cốc với khoảng 6 chiếc cốc là khá ổn. Nếu nguồn ngân sách cho phép bạn có thể mua tặng thêm cùng 1 chiếc bình thủy tinh.
- Bát đĩa
Khi chọn quà tặng cho doanh nghiệp thì các bộ bát đĩa là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Khi chọn bát đĩa người ta thường chọn bát nhỏ dùng để ăn cơm, còn đĩa thì chọn loại to và có lòng sâu. Và khi tặng bát đĩa các doanh nghiệp cũng thường in logo của mình lên trên. Khi chọn đĩa nên chọn những màu như trắng hoặc xanh ngọc và được làm từ sứ để thể hiện sự sang trọng.
- Đồng hồ
Thông thường khi tặng đồng hồ, các doanh nghiệp thường tặng các loại đồng hồ treo tường. Chất liệu làm đồng hồ làm từ gỗ để thấy được sự sang trọng.


2. Các sản phẩm lưu niệm
Ngoài các loại đồ gia dụng thì sản phẩm lưu niệm cũng là một trong các sự lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí. Các sản phẩm lưu niệm như tranh, ảnh, sổ sách cũng được khá nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Và thông thường trên tranh ảnh cũng được in tên và logo của doanh nghiệp.
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo