Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Cách cho và tặng quà ý nghĩa với người thân

Tặng quà là một nghệ thuật trong cuộc sống. Lý thuyết thì dễ hiểu nhưng thực hành thì lại không hề dễ. Việc tặng quà đã trở thành truyền thống của rất nhiều người trong các dịp đặc biệt. Tuy nhiên, phải tặng quà như thế nào, ra sao để vui lòng người nhận, đẹp lòng người trao thì cần phải học cách cho và tặng quà đúc rút những kinh nghiệm từ cuộc sống


Cách cho và tặng quà ý nghĩa
Ý nghĩa của việc tặng quà là thể hiện sự quan tâm của mình đối với người khác. Bất cứ ai trong đời cũng ít nhất một lần được tặng quà và tặng quà cho người khác. Từ đó chúng ta mới biết được cách cho và tặng quà như thế nào là hợp lý nhất.
Thực sự không có một quy tắc nào là chuẩn chỉ cho việc trao, tặng cho người khác. Những món quà tặng nhiều hay ít, giá trị hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là sở thích của người được tặng. Trước hết việc chọn quà có ý nghĩa rất quan trọng. Nếu tặng quà rẻ tiền, nghèo vật chất thì có thể khiến đối phương nhận thấy mình kém quan trọng, không được coi là thân thiết mà bản thân người tặng thì cảm thấy e ngại. Ngược lại tặng quà quá giá trị thì khiến người nhận khó nghĩ, không biết làm thế nào để đáp lễ. Vì vậy, phải tìm hiểu đối phương trước khi mua quà tặng là điều rất quan trọng.
Bên cạnh đó là tặng quà vào thời điểm nào thì thích hợp nhất. Thông thường dịp lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm, ăn mừng thăng chức… là những dịp đặc biệt, là lý do rất hợp lý để tặng quà. Người được tặng sẽ không bị hiểu lầm là  hành động nịnh bợ hay suy diễn sâu xa một lý do nào đó. Nhiều trường hợp đặc biệt thì thời điểm tặng quà hoặc món quà được tặng được cho là cấm kỵ vì nó đi ngược lại phong tục của người được tặng. 


Cách tặng quà thận thiện
Bất cứ ai cũng mong nhận được quà từ người thân, thậm chí là người xa lạ để thêm yêu cuộc sống hơn, để cảm thấy giá trị của mình vẫn được người khác quan tâm. Do vậy, cách cho và tặng quà là phải chọn được món quà thực sự ý nghĩa với người được nhận. 

Ví dụ, tặng bạn nằm viện một bó hoa sẽ giúp họ suy nghĩ tích cực hơn. Tặng cô giáo một tấm ảnh về trường xưa sẽ gúp ký ức òa về một thời thương nhớ. Tặng quà là cả một nghệ thuật mà mỗi chúng ta phải học hỏi từ thực tế chứ không có ai dạy ta từ bé. Nhưng nó cũng không phải là lối mòn, là công thức để bắt chước mà phải “thiên biến vạn hóa” cho phù hợp với từng hoàn cảnh.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo