Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Ca sứ Bát Tràng -  sản phẩm thích hợp cho ngày 20 tháng 11

Ngày 20 tháng 11 sắp đến và chúng ta đang tìm kiếm một sản phẩm ý nghĩa gửi tặng tới thầy cô giáo của mình - người đã có công dạy dỗ và chỉ bảo chúng ta. Tuy nhiên, việc tìm một sản phẩm không phải dễ dàng khi mà hiện nay có các thông tin đại chúng phát triển, các sản phẩm vô cùng đa dạng, chúng ta càng băn khoăn và khó khăn hơn.


Trong ngày viết dưới đây, chúng tôi xin gợi ý sản phẩm ca sứ Bát Tràng -  loại sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!


Chất liệu của sản phẩm
Đây là tiêu chí rất nhiều người quan tâm. Với bất kỳ một sản phẩm nào, đặc biệt với cả sứ Bát Tràng thì chúng ta cần lưu ý hơn nữa. Ca sứ Bát Tràng có chất liệu là sứ Bát Tràng trắng bóng, tạo tính thẩm mỹ rất cao. Đây là một quà tặng vô cùng thích hợp cho thầy cô giáo, sản phẩm này sẽ được xuất hiện nhiều ở phòng khách, chính vì vậy sẽ mang tới sự sang trọng cho cả căn phòng. Với nước men này, qua thời gian, sản phẩm vẫn giữ được vẻ sáng bóng như ban đầu.


Kiểu dáng của sản phẩm
Hiện nay cả sứ Bát Tràng có kiểu dáng và hình trụ với dung tích là 500ml. Với dung tích này, các bạn có thể pha cà phê pha trà hoặc ngũ cốc tùy theo sở thích của mình. Đây là dung lượng khá phù hợp, diện tích của ca sứ Bát Tràng cũng không quá lớn, chính vì vậy không tốn quá nhiều diện tích trên bàn uống nước.
  
Cách thức đóng gói trang trọng
Nếu bạn chọn ca sứ Bát Tràng để làm quà tặng thầy cô giáo ngày 20 tháng 11, quả thực vô cùng đúng đắn. Bởi cách thức đóng gói của sản phẩm này vô cùng trang trọng. Được đóng  gói bằng hộp xi lót lụa, chính vì vậy thể hiện được sự kính trọng lòng biết ơn của bạn đối với thầy cô giáo của mình.


Hiện nay, sản phẩm ca sứ Bát Tràng còn được dùng làm quà tặng các nhân viên trong công ty, các thành viên trong hội đồng nhà trường hoặc cũng có thể làm cốc uống nước nhóm. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp in logo trực tiếp đến sản phẩm, đối với những công ty thì việc làm này sẽ còn giúp quảng bá được thương hiệu của công ty.


Thời gian cung cấp sản phẩm cũng rất nhanh, trong vòng 1 tuần các bạn có thể nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu của mình.


Trên đây là những thông tin chi tiết của sản phẩm cao sứ Bát Tràng. Hy vọng rằng, sau khi biết được các thông tin này, các bạn sẽ có thêm một ứng cử viên sáng giá làm quà tặng cho thầy cô giáo của mình trong ngày quan trọng này.

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo