Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Bút ký cá sấu 2

250.000₫
Còn hàng

Tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm bút ký chất lượng cao mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn và khách hàng sản phẩm bút ký cao cấp mẫu 2. Sản phẩm được sản xuất và thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều mẫu mã đa dạng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Bút ký của chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và giá thành tốt nhất là sự lựa chọn không thế thiếu đối với những doanh nhân, chính khách.


Sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý Chiếc bút ký là một sản phẩm chất lượng có độ bền cao được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như dùng để ký, viết lách…Không chỉ có chất lượng mà sản phẩm trên còn có vẻ đẹp rất sang trọng và đẳng cấp mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Bút ký cao cấp mẫu 2 là sản phẩm bút bi có  độ bền cao, thiết kế được làm từ hợp kim nhôm thép chất lượng. Đầu bút có khả năng điều chỉnh lượng mực sao cho hợp lý. Chiếc bút máy của chúng tôi có màu sắc đẹp mắt và sang trọng trong đó khả năng điều chỉnh mực sao cho hợp lý nhất cũng như đảm bảo viết không bị tắc mực cũng như cặn mực. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Bút có màu đen sang trọng, được mạ vàng viết mực trơn và không bị cặn mực, sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau. Chiếc bút của chúng tôi mang đến chất lượng và sự hài lòng dành cho quý khách hàng.


Những lý do nên lựa chọn sản phẩm bút ký cao cấp:
Sản phẩm có độ bền và đẹp rất thích hợp đối với những người có nhu cầu sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như ký văn bản, viết lách.


Sản phẩm có chất lượng vô cùng tốt. Khi viết bút đều mực và không bị nhòe mực cùng với đó là khả năng điều chỉnh mực cũng như không bị cặn khi sử dụng mang đến một giải pháp an toàn , hiệu quả và chất lượng.


Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết mang đến cho sản phẩm một giá thành vô cùng hợp lý, phải chăng là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.


Chiếc bút máy cao cấp của chúng tôi là sản phẩm có đô bền cũng như độ an toàn khi sử dụng mang đến một sản phẩm chất lượng và uy tín dành cho khách hàng.


Cuối cùng chúng tôi cam kết sản phẩm là sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành tốt nhất.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ DƯỚI 50 SP, THANKS!
0986.052.572
0988.914.986
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT 0986 052 572