+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Bút bi PG8

Liên hệ
Còn hàng

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn món quà nào vừa ý nghĩa, vừa có tính kinh tế để tri ân khách hàng hay nhân viên của mình thì đừng lo, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm mang đầy đủ những yếu tố mà bạn yêu cầu. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu các thông tin về những chiếc bút bi mẫu PG8.

Mô tả về những chiếc bút bi
Bút bi PG8 là một trong những sản phẩm có thiết kế đẹp mặt nhất hiện nay trên thị trương các loại bút bi. Nó được thiết kế với phần vỏ bút tương đối to, khoảng bằng ngón áp út của người bình thường, sở dĩ chiếc bút được thiết kế to như thế này là để giúp cho nó có thể dễ dàng cầm viết ở nhiều tư thế với nhiều kích cỡ tay khác nhau. Phần vỏ bút cũng không hẳn đơn điệu, nó được thiết kế tương đối màu sắc khi phần đầu bút và đuôi bút có màu sắc sặc sỡ hơn. Thuộc dạng bút bấm, bút bi PG8 có phần lõi được làm băng các kim loại không ghỉ, bảo đảm cho chiếc bút bền, không bị ăn mòn bởi tự nhiên, cũng không bị han ghỉ hay oxi hóa. Bút được thiết kế kết hợp giữa hai nguyên liệu là kim loại và nhựa, cùng với các kiểu màu sắc được cho thêm vào khiến cho chiếc bút trở nên vừa nhẹ nhàng lại tinh tế hơn.

Hiện nay bút bi được dùng nhiều trong cuộc sống, nó là người bạn không thể thiết của học sinh sinh viên hay những người thường làm công việc giấy bút. Việc phát minh ra bút bi đã khiến nó trở nên rất hữu dụng. Ngày nay, các loại bút bi còn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, khiến nó thời trang và tinh tế hơn. Điểm nổi bật của những chiếc bút bi PG8 cũng là thiết kế vượt trội, tinh tế, có điểm nhất thời trang, chất lượng mực viết được bảo đảm ra đều, ra nhanh, không tắc khiến cho việc sử dụng sản phẩm vô cùng tốt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Những chiếc bút này mang lại điều gì
Với công dụng vượt trội, làm người bạn đồng hành của mình nhiều người, những chiếc bút PG8 xứng đáng là những món quà tặng nổi bật nhất và xứng đáng để lựa chọn nhất hiện nay. Bạn có thể chọn các mẫu bút bi PG8 theo yêu cầu của mình, liên hệ với công ty cung cấp sản phẩm và tiến hành đặt hàng. Những chiếc bút với công đoạn sản xuất nghiêm ngặt, vượt qua các kiểm tra về thế kế cũng như chất lượng để trở thành những chiếc bút quà tặng tuyệt vời nhất, giúp cho công ty của bạn có thể dùng để tri ân cho khách hàng của mình, lấy được niềm tin cũng như sự yêu mến của họ.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo