+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Bút bi PG12

Liên hệ
Còn hàng

Việc tri ân đến với khách hàng của mình luôn là lựa chọn thường xuyên của các công ty, doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, lựa chọn quà tặng thế nào để phù hợp với đối tượng khách hàng mình đang phục vụ thì không phải là điều thật sự dễ dàng. Nhưng, với gợi ý là sản phẩm bút bi PG 12, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là sản phẩm quà tặng vô cùng phù hợp mà doanh nghiệp có thể hướng đến dành tặng cho khách hàng của mình!

Chiếc bút bi là hình ảnh quen thuộc đối với nhiều người, nhất là những người vẫn còn đi học, đi làm vì đây sẽ là công cụ mà họ sử dụng một cách thường xuyên. Nếu như không có chiếc bút bi, thật khó tưởng tượng rằng mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào? Các công việc liên quan đến giấy tờ, công việc học hành, việc ghi chép bài vở liệu làm sao để có thể tiến hành một cách dễ dàng. Cho nên, việc sở hữu bút bi trong cuộc sống cũng như nâng cao chất lượng của sản phẩm này luôn là điều mà mọi người hướng đến. Nếu một ngày bạn nhận được quà tặng là chiếc bút bi thì cảm giác của bạn sẽ thế nào? Liệu có thấy bất ngờ và thích thú hay không? Chúng tôi biết rằng nếu điều này xảy ra trong lòng người nhận sẽ cảm thấy vô cùng khó tả!

Sản phẩm quà tặng bút bi PG 12 mà chúng tôi cung cấp đến với mọi người thực sự là món đồ mà bất cứ ai khi có đều sẽ cảm thấy vinh dự, nhất là nếu như sản phẩm được trao một cách trân trọng. Bút bi sẽ ít khi được tặng riêng mà có thể kèm với quyển sổ để giống như mang đến một thói quen mới cho người nhận sử dụng, đó là việc tăng cường ghi chép. Đôi khi, chiếc bút sẽ được tặng trong những dịp đặc biệt, nhất là những dịp giống như tựu trường để tăng thêm phấn khích cho đối tượng được nhận. Bên cạnh đó, sản phẩm bút bi mà chúng tôi đem đến cho mọi người có chất lượng cao, hình thức phong phú, màu mực đa dạng với xanh, đen, đỏ, thích hợp tặng cho nhiều đối tượng khác nhau!

Nếu như bên doanh nghiệp có nhu cầu in thêm logo hay tên thương hiệu vào chiếc bút, chúng tôi thấy đây là một việc hết sức hợp lý, đúng với việc quảng bá thương hiệu mà hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp đã áp dụng. Thêm một chiếc hộp đựng để tăng thêm giá trị cho chiếc bút bi là điều tiếp nữa mà doanh nghiệp nên chú ý. Có như vậy, khách hàng khi nhận món quà sẽ cảm thấy tâm đắc và ấn tượng rất nhiều!
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo