+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Bút bi PG11

Liên hệ
Còn hàng

Đôi khi, một món quà tặng kỉ niệm sẽ góp phần không nhỏ đến ấn tượng của khách hàng dành cho thương hiệu trao tặng. Vậy nên, từ rất lâu, quà tặng luôn được xem là một phần quan trọng, là chiếc lược kinh doanh mà mọi doanh nghiệp cần phải quan tâm đặc biệt đến với khách hàng. Nếu như quý vị cần tìm cho mình một sản phẩm thuận tiện cho việc tặng quà, lựa chọn bút bi PG 11 sau đây sẽ là một quyết định hợp lý.

Thật rất khó để cho các công ty có quyết định đúng đắn xem thực sự mình nên chọn gì làm phần quà đến với khách hàng. Bởi xu hướng tiêu dùng luôn luôn khác nhau, mà tặng quà thì ai cũng muốn khác biệt, không muốn trùng lặp sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như uy tín riêng của mình. Cho nên vì thế, chúng tôi hiểu rằng, một phần quà có thể giá trị không cao, nhưng cần được sử dụng thường xuyên nhằm giúp cho việc thực hiện mọi việc được hiệu quả. Mà người nhận khi sở hữu quà cũng cảm thấy ý nghĩa vì đây cũng là món đồ mình thực sự cần. Chiếc bút bi tuy thật nhỏ bé cả về kích thước lẫn giá trị, song không thể phủ nhận, dù trong trường hợp nào, sở hữu được chiếc bút bi chất lượng cao là một điều không thể bàn cãi về giá trị sử dụng.

Bút bi PG 11 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với quý vị, chính là sản phẩm sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ mà chính mọi người cũng cảm thấy ngạc nhiên. Hầu hết các loại bút bi trên thị trường hiện nay đều chỉ dừng ở mức bình thường, dễ bị tắc mực khi không sử dụng lâu ngày cũng như có hình thức không để lại nhiều ấn tượng. Nhưng với sản phẩm bút bi PG 11, chúng tôi có thể khẳng định rằng đây thực sự sẽ là sản phẩm mang đến chất lượng cao để hài lòng cho tất cả mọi người. Với hình dáng đặc biệt cùng với màu mực đa dạng, đỏ, đen, xanh dễ dàng cho quý vị lựa chọn làm quà tặng. Sản phẩm đi kèm sẽ có hộp đựng sang trọng, giúp thể hiện được tinh thần món quà tốt hơn. Bên cạnh đó, chất lượng bút trong quá trình sử dụng cũng khiến cho người dùng có ấn tượng rất đẹp.

Nhằm để giúp cho thương hiệu có chiến lược quảng bá hình ảnh của mình tốt hơn, chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp, công ty nên lựa chọn in thêm logo hoặc tên công ty lên trực tiếp sản phẩm. Có như vậy, dù trong bất cứ trường hợp sử dụng nào, chiếc bút cũng sẽ có hình ảnh trực tiếp của thương hiệu, đem đến sự phổ cập rộng rãi, tăng thêm mạng lưới khách hàng!
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo