+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

Bút bi PG10

Liên hệ
Còn hàng

Trong cuộc sống hàng ngày, chắc hẳn chiếc bút mực quen thuộc với tất cả chúng ta và tuy rằng chúng nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng. Và với chia sẻ dưới đây, hãy cùng nhau tham khảo thêm thông tin về sản phẩm bút bi pg 10 trên thị trường hiện nay nhé.

Những ưu điểm nổi bật của bút bi pg 10
Nhắc đến chiếc bút bi thì chắc hẳn chúng ta đều đang cùng nhắc đến một sản phẩm vô cùng quen thuộc, chúng được sử dụng phổ biến với mọi người, với bất kì ai và trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Có thể bạn không biết, chiếc bút bi đã ra đời từ rất lâu và chúng còn được gọi cái tên ban đầu rất thú vị đó chính là bille, chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay sản phẩm này rất đa dạng. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về sản phẩm bút bi pg 10 – một trong những dòng sản phẩm phổ biến và được đánh giá rất cao về chất lượng sử dụng. Về tổng quan, nguyên tắc hoạt động cơ học của chiếc bút vẫn thông qua một ống mực đặt và khi chuyển động, dưới tác động của bi lăn tạo ra mực theo nét viết, sử dụng vô cùng tiện dụng.

Chiếc bút pg 10 bao gồm hai bộ phận chính là phần vỏ bút được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo có độ bóng trơn và khả năng nhám tay nhất định, phần thân thiết kế thêm phần silicon lót tay tạo điểm tùy khi viết. Phần thứ hai chính là ống mực đặc phía trong, thiết kế kèm theo lò xò và bi trơn, giúp hoàn thiện sản phẩm tốt nhất. Tất cả chất liệu cấu thành đều đạt tiêu chuẩn chất liệu hàng đầu, an toàn thân thiện khi sử dụng, phù hợp với chức năng và vai trò của sản phẩm cũng như thời gian sử dụng dài. Không những thế, nhằm đưa ra thị trường một sản phẩm hữu ích chất lượng mà chiếc bút bi pg 10 còn đảm bảo mực luôn ra đều đều, trơn láng, dễ viết, ngòi bút thiết kế kích cỡ mảnh đẹp cho nét chữ rõ ràng, dễ nhìn và không bị bay màu hay nhòe mực theo thời gian sử dụng.

Vai trò của sản phẩm bút bi pg 10
Thực tế, nhắc đến chiếc bút bi pg 10 là nhắc đến về một sản phẩm đã vô cùng quen thuộc cũng như được sử dụng rộng rãi, sản phẩm được đánh giá cả về cả chất lượng lẫn giá thành cũng như đảm bảo cung cấp đa dạng màu mực, kích thước đầu ngòi khác nhau. Sự ra đời của bút bi khẳng định vai trò vô cùng quan trọng, mặc dù nhỏ bé nhưng lại không thể thiếu được và chúng vô cùng hữu ích đối với chúng ta.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo