Chuyên gia về quà tặng doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đang là đối tác của AIA, Manulife, Aviva, VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, VIB, JW Marriot, Bộ Tài Chính, VP Chính Phủ, EVN... và hàng ngàn khách hàng khác

Sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng

+1000 mẫu quà tặng cao cấp. tinh tế, sang trọng được thiết kế độc quyền riêng cho từng khách hàng

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và tiến độ hàng hóa luôn được cam kết bởi đội ngũ có kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Bộ quà tặng sổ da bút ký sang trọng và ý nghĩa tặng dân văn phòng

Ngày nay, để tặng quà cho bất kỳ ai, nhân một dịp nhất đình thì thường chúng ta phải rất đau đầu suy nghĩ và lựa chọn quà tặng. Vì thế giới quà tặng rất đa dạng và phong phú. Vậy muốn tặng quà cho người làm văn phòng thì chúng ta nên chọn món quà nào? Đây là điều mà khá nhiều người băn khoăn. Trong đó, bộ quà tặng sổ da bút ký là lựa chọn của khá nhiều người.
 
Ý nghĩa của bộ quà tặng sổ da bút ký 
Quà tặng bao gồm sổ da và bút ký là những món quà tặng vô cũng ý nghĩa và thực tế. Sổ da thường được sử dụng để ghi những gì quan trọng với chủ nhân như nhật ký, các thông tin quan trọng cần ghi nhớ,....Còn bút ký chính là món quà tặng thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho người sử dụng. Bao giờ chúng ta cũng cảm thấy rất ấn tượng với những ai làm việc mà thường mang theo mình sổ da và bút ký.


Sổ da bút ký là món quà tặng với ý nghĩa là người bạn thân thiết đồng hành cùng chúng ta trên các chặng đường chinh phục những ước mơ và vượt qua mọi khó khăn trở ngại. Hơn nữa, sổ da và bút ký rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu,...nên chúng ta có nhiều lựa chọn để tặng đồng nghiệp, bạn bè của mình. Nhờ những chiếc bút ký và sổ da đó mà người được tặng sẽ luôn cảm thấy tự tin hơn và thầm cảm ơn người đã tinh tế tặng món quà hữu ích này. 


Cách lựa chọn bộ quà tặng sổ da bút ký 
Khi lựa chọn bộ quà tặng sổ da bút lý thì chúng ta cũng cần lựa chọn thật kỹ càng. Chúng ta nên quan tâm đến kiểu dáng, chất liệu và màu sắc của bút ký cũng như sổ da. Nên lựa chọn những cuốn sổ được làm bằng chất liệu giấy tốt, bìa cứng trang nhã, đẹp mắt. Còn với bút ký thì chúng ta nên đặt loại bút từ các chất liệu tốt, thân thiện với môi trường, mực không lem, nét chữ đẹp thon gọn, hình thức bút sang trọng, độc đáo.


Địa chỉ mua quà tặng sổ da bút ký uy tín, chất lượng
Nếu công ty bạn đăng dự định tặng quà cho các nhân viên để khích lệ tinh thần làm việc hay nhân một dịp đặc biệt nào đó qua bộ quà tặng sổ da bút ký thì hãy đến với Progift. Đây là nơi mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những món quà tặng siêu dễ thương, siêu sang trọng và đẹp mắt. Progift nhận đặt hàng theo yêu cầu, nếu công ty bạn muốn lưu logo hay một điều gì đó trên bìa sổ, bút ký tặng nhân viên thì Progift sẽ đáp ứng. 
 
 

Viết bình luận

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo