Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

BỘ LY PHA LÊ TIỆP CAO CẤP PG 2

Liên hệ
Còn hàng
BỘ LY PHA LÊ TIỆP CAO CẤP Chất liệu: Pha lê Bohemia CH Czech nhập khẩu. Chế tác: In hoặc khắc logo lên sản phẩm theo yêu...

BỘ LY PHA LÊ TIỆP CAO CẤP

Chất liệu: Pha lê Bohemia CH Czech nhập khẩu.

Chế tác: In hoặc khắc logo lên sản phẩm theo yêu cầu.

Đóng gói: Hộp quà tặng cao cấp.


Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm pha lê Tiệp cao cấp 2 có kiểu dáng và chất lượng vô cùng tốt. Sản phẩm của chúng tôi có thiết kế bền đẹp, chất lượng và giá thành vô cùng phải chăng. Những ưu điểm của pha lê Tiệp đã được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng.  Hiện nay dòng sản phẩm pha lê Tiệp Khắc đang được cung cấp và bày bán trên hệ thống của progift.vn với nhiều dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo và sang trọng.


Sản phẩm bộ pha lê Tiệp có kiểu dáng vô cùng đẹp với thiết kế sang trọng và tiện dụng. Bộ ly cao cấp không chỉ được sủ dụng nhiều trong gia đình mà còn là bộ quà tặng cao cấp dành cho các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng những sản phẩm quà tặng cao cấp và chất lượng nhất.


Pha lê Tiệp Khắc có nhiều ưu điểm trong đó phải kể đến kiểu dáng sang trọng và thiết kế tinh tế, bền đẹp. Sản phẩm pha lê trong suốt dễ dàng lâu chùi vả rửa sạch chỉ bằng nước. Pha lê Tiệp Khắc hiện đang có hai dòng sản phẩm pha lê pha chì và pha lê không pha chì. Qúy khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm pha lê cao cấp để được tư vấn những dòng sản phẩm tốt nhất:
Các dòng sản phẩm pha lê đang có mặt trên thị trường:


Loại thứ nhất chỉ có 5% chì. Đây là sản phẩm pha lê nhẹ và có thiết kế sang trọng bền đẹp.
Loại thứ hai là dòng sản phẩm pha lê có 14% chì được làm từ chất liệu pha lê có nhiều lớp mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Loại pha lê này thường được sử dụng để làm các loại hạt đèn chum.


Loại thứ ba là loại chứa đến 24% chì được sử dụng để chế tạo các đồ vật và vật dụng hằng ngày. Loại pha lê này có độ bền và khá cứng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Đối với loại pha lê thứ tư mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng chính afl loại pha lê được sử dụng đến 31.76% chì là loại cao cấp mà được sử dụng để làm các vật liệu như cốc pha lê. Đây là chất liệu pha lê cao cấp được sử dụng trong ngôi nhà của bạn đặc biệt là sử dụng làm cốc thủy tinh pha lê


Dòng sản phẩm pha lê tiệp được làm từ Pha lê có chất lượng tốt mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng cùng với đó là giá thành sản phẩm voocunfg tốt mang đến chất lượng và sự lựa chọn hợp lý dành cho các khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0986052572