+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

BỘ ĐỒ ĂN SỨ MINH LONG PG 9

Liên hệ
Còn hàng

BỘ ĐỒ ĂN SỨ MINH LONG QUÀ TẶNG

Chất liệu: Sứ Minh Long 1 cao cấp

Quy cách: Bộ gồm Bát tô, Bát cơm, Đĩa tròn, chén chấm.

Số lượng mỗi loại sp tùy theo bộ hoặc theo đóng gói.

In ấn logo theo yêu cầu lên sản phẩm.

Hộp đựng cao cấp.


Sản phẩm bộ đồ ăn sứ Minh Long pg9


Đối với các khách hàng đang có nhu cầu và sử dụng sản phẩm bộ đồ ăn sứ Minh Long pg9 chúng tôi mang đến cho khách hàng một bộ sản phẩm chất lượng bao gồm các vật phẩm: bát tô, bát cơm, đĩa tròn và chén chấm. Sản phẩm có kiểu dáng chất lượng và bền đẹp được làm từ chất liệu chính là đất sét trắng được nung trên ngọn lửa lên đến 1200 độ C mang đến vẻ đẹp cũng như độ bền cho dòng sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự tiện dụng cho các khách hàng. Bên cạnh đó bộ ấm chén pg9 còn rất thích hợp là một bộ quà tặng cao cấp mang đến sự lựa chon dành cho các khách hàng. Bộ sản phẩm của chúng tôi đang là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường.


Bộ sản phẩm ấm chén pg9 của chúng tôi mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng trong đó phải kể đén chất lượng của sản phẩm được làm từ đất sét trắng  có độ bền và độ kết dính cao. Sản phẩm được nung trong lò có nhiệt độ lên đến 1200 độ C chính vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm được thể hiện qua độ bền, độ kết dính của sản phẩm.


Ngoài ra bộ ấm chén của chúng tôi có nước men vô cùng tốt, bóng mịn và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đến từ môi trường, thời tiết và khí hậu cùng với đó là họa tiết và hoa văn vô cùng đẹp cũng như bắt mắt, điều này rất khác so với các họa tiết và hoă văn gốm men sứ Trung Quốc. Sản phẩm mang đến sự hài lòng cho các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng bộ bát chén trên.
Một bộ sản phẩm của chúng tôi bao gồm 5 món đồ chất lượng và tiện dụng được làm từ vật liệu cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng. Bộ ấm chén cao cấp bao gồm những món đồ vật cần thiết và quan trọng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Hiểu được tâm lý khách hàng chúng tôi luôn muốn mang đến một bộ sản phẩm bát chén cao cấp được làm từ những vật liệu đẹp, chất lượng tốt nhất với nước men vô cùng tốt mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Bên cạnh chất lượng thì chúng tôi cũng cam kết giá thành hợp lý và chính sách bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm là bộ ấm chén, bát đĩa Minh Long của chúng tôi.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo