+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

BỘ ĐỒ ĂN SỨ MINH LONG PG 8

Liên hệ
Còn hàngBộ đồ ăn sứ Minh Long pg8 của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu đến từ Minh Long. Sản phẩm mang đến sự lựa chọn vô cùng chất lượng cùng với đó là độ bền, sự sang trọng và tinh tế cho dòng sản phẩm trên. Gốm sứ Minh Long của chúng tôi được làm hoàn toàn thủ công với nước men đẹp và độ bền cao. Trong số các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi thì bộ đồ ăn gốm sứ Minh Long là sản phẩm chất lượng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.


Dòng sản phẩm bộ đồ ăn Minh Long pg8 là một sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Minh Long. Sản phẩm được làm từ đất sét trắng có độ bền cao do được nung ở nhiệt độ 1200 độ C mang đến độ bền cũng như chất lượng cao cho sản phẩm. Nước men của sản phẩm có nhiều màu sắc cũng như độ bóng  và chất lượng vô cùng tốt mang đến độ bền và không bị mẻ.


Kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm bát đĩa và ấm chén bằng sứ


Đầu tiên quý khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu từ những nhà cung cấp hàng đầu như gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Minh Long để có độ bền cũng như chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được cung cấp và sản xuất từ những thương hiệu hàng đầu có chất lượng tốt và nhất là được bảo quản trong mọi điều kiện tốt nhất.


Thứ hai quý khách hàng nên lựa chọn bộ sản phẩm có thiết kế đơn giản và dễ dàng sứ dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gốm sứ có chất lượng và có thiết kế bền đẹp, trong đó phải kể đến các dòng sản phẩm gốm sứ Minh Long với nhiều kiểu dáng và chất lượng vô cùng tốt.


Chất lượng của một sản phẩm gốm sứ được quy định bởi 2 điều: chất lượng loại đất được sử dụng để làm đồ vật cùng với đó là nước men của sản phẩm. Qúy khách cần chú ý đến nước men chất lượng và có độ bền cao. Hãy thử nước men bằng cách kiểm tra độ sáng bóng cũng như độ lỳ của sản phẩm.
Cuối cùng chúng tôi cho rằng quý khách nên quan tâm đến gái thành của sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi cam kết có giá thành chất lượng, hợp lý và phải chăng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng hiện nay. Bên cạn đó chúng tôi cũng cam kết những chính sách bảo quản cũng như bảo hành dành cho các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và lựa chọn dòng sản phẩm .

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo