+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

BỘ ĐỒ ĂN SỨ MINH LONG PG 2

Liên hệ
Còn hàng

Chắc hẳn mỗi một gia đình không thể thiếu được những bộ đồ ăn. Đặc biệt với bộ đồ ăn sứ thì hiện nay đang được mọi người sử dụng phổ biến. nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đưa ra mắt sản phẩm bộ đồ ăn sứ minh long PG 2.  Bộ đồ ăn sứ minh long PG 2 là bộ sản phẩm bao gồm chén sứ,bát sứ phục vụ cho một bữa ăn hàng ngày của một gia đình.

Mỗi một sản phẩm được sản xuất kiểm tra nghiêm ngặt trong từng khâu, từ khâu lựa chọn nguyên liệu tới việc đưa ra một thành phẩm giao tới tận tay khách hàng. Trọn bộ sản phẩm bao gồm chén sứ dùng để ăn cơm, thiết kế độ to vừa phải, tiện lợi khi sử dụng, hình ảnh thiết kế họa thiết bên ngoài  độc đáo là sản phẩm mà chúng tôi đem tới cho khách hàng. Không những vậy trọng bộ đồ ăn sứ minh long PG2 còn có chén đựng nước chấm, sản phẩm này không thể thiếu được trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

Khi lựa chọn mua sản phẩm bộ đồ ăn sứ minh long PG2 thì yên tâm  đảm bảo bởi chất lượng của sản phẩm. Bởi lẽ sản phẩm có độ bền rất tốt, ít bị tác động ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Không  những vậy bộ đồ ăn minh long PG 2 được sản suất trên dây truyền hiện đại đảm bảo được độ bền màu của sản phẩm, sản phẩm có độ bền màu cao chính bởi vậy mà thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn lựa chọn bộ đồ ăn minh long PG2. Số lượng các sản phẩm chén ăn cơm, tô đựng cơn, bát đựng canh trong một bộ sản phẩm tùy theo nhu cầu đặt hàng  của quý khách mà chúng tôi nhà cung ứng luôn sẵn sàng phục vụ.

Hiện nay trên thị trường việc bày bán các sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng rất nhiều. Quý khách nên lựa chọn thật kỹ càng để có thể mua cho mình bộ đồ ăn sứ minh long PG2 tốt nhất chất lượng nhât. Hệ thống cửa hàng phân phối bán lẻ của chúng tôi đã rộng khắp, khách hàng có thể trực tiếp tới các cửa hàng để lựa chọn màu sắc kiểu dáng cũng như mẫu mã sản phẩm.

Không chỉ nhằm mục đích sử dụng bởi thiết kế bắt mắt sang trọng của sản phẩm, quý khách cũng có thể sử dụng bộ sản phẩm bộ đồ ăn minh long PG2 làm quà tặng cũng rất ý nghĩa đặc biệt là những món quà mừng tân gia thì quả là một sự lựa chọn đúng đắn. Hãy nhanh tay đặt mua cho gia đình bạn một bộ sản phẩm ngay hôm nay, vừa tăng  tính thẩm mỹ cho bộ sản phẩm nhà bếp vừa tăng thêm vẻ đẹp cho các món ăn hàng ngày của gia đình nhà bạn.
 

Liên hệ báo giá và đặt hàng: Mr Hùng - 0917 999 983.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo