+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

BỘ ĐỒ ĂN SỨ MINH LONG PG 12

Liên hệ
Còn hàng

Bộ đồ ăn sứ Minh Long pg12
Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm đồ ăn sứ Minh Long pg 12 được thiết kế và sản xuất từ tập đoàn gốm sứ Minh Long mang đến chất lượng tuyệt vời dành cho các khách hàng. Hiểu được những mong muốn của khách hàng trong việc lựa chọn và luôn mang đến những dòng sản phẩm gốm sứ chất lượng nhất, chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý vị sản phẩm gốm sứ ,Minh Long và bộ đồ ăn sứ Minh Long pg12. Sản phẩm có nhiều ưu điểm và chất lượng đến từ phương pháp nung gốm sứ chất lượng và gia truyền. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết dòng sản phẩm có nước men vô cùng tốt và bền đẹp.


Bộ sản phẩm bát đĩa đồ ăn sứ của chúng tôi được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất lượng vô cùng tốt và giá cả phải chăng đang là sự lựa chọn của rất nhiều đối tượng khách hàng. Bộ sản phẩm của chúng tôi là một bộ sảm phẩm chất lượng được làm từ vật liệu chính là đất sét trắng có độ bền cao kết hợp với nước men của sản phẩm vô cùng tốt mang đến cho khách hàng sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.


Bên cạnh đó dòng sản phẩm bộ đồ ăn sứ của chúng tôi còn có họa tiết và hoa văn vô cùng đẹp, chất lượng với thiết kế đơn giản và kiểu dáng bền đẹp. Họa tiết và hoa văn của sản phẩm mang đến vẻ đẹp truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc. Họa tiết và hoa văn gốm sứ truyền thống khác hẳn với gốm sứ tàu thường thiên về đường nét và hoa văn lòe loẹt.


Dưới đây chúng tôi cũng xin được thông tin cho quý khách hàng sự lựa chọn hợp lý đối với các sản phẩm gốm sứ tàu:
Gốm sứ Trung Quốc thường rẻ hơn gốm sự Việt Nam nhưng chất lượng thị không thể nào sánh bằng. Qúy khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này cần phải lưu ý những điều sau:


Gốm sứ Việt Nam có hoa văn và họa tiết đơn giản và đậm đà bản sắc dân tộc nhưng gốm sứ Tàu thường có họa tiết và hoa văn cùng màu sắc lòe loẹt rối mắt không đơn giản.


Sản phẩm gốm sứ Việt Nam thường dày và nặng do được làm từ chất liệu đất sét cao cấp có độ bền do đó quý khách hàng cần lưu ý các sản phẩm của Trung Quốc bên cạnh đó khi gõ vào sản phẩm gốm sứ Việt Nam có tiếng kêu đanh và rất rõ.


Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về dòng sản phẩm bộ đồ ăn bát đĩa gốm sứ chất lượng.

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo