Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

BỘ ĐỒ ĂN SỨ MINH LONG PG 11

Liên hệ
Còn hàng

BỘ ĐỒ ĂN SỨ MINH LONG QUÀ TẶNG

Chất liệu: Sứ Minh Long 1 cao cấp

Quy cách: Bộ gồm Bát tô, Bát cơm, Đĩa tròn, chén chấm.


Sản phẩm bộ đồ ăn sứ Minh Long pg11 là một sản phẩm chất lượng và có độ an toàn bền đẹp. Đối với chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam luôn cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng an toàn và chất lượng. Bộ sản phẩm đồ ăn sứ của chúng tôi cung cấp bao gồm những món đồ sau: bát tô, bát con, đĩa tròn và chén chấm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn an toàn, chất lượng và hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm có độ bền và chất lượng cao.


Đối với dòng sản phẩm bộ đồ ăn sứ do chúng tôi cung cấp quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng của dòng sản phẩm.Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được làm từ vật liệu có độ bền cao và khả năng kết dính vô cùng tốt đó chính là đất sét trắng. Đất sét trắng được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1200 độ C bảo đảm chất lượng với những ưu điểm hàng đầu phải kể đến như độ bền cao. Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo với những tiêu chí vô cùng tốt. Bên cạnh đó nước men của sản phẩm bộ đồ ăn sứ còn vô cùng bóng đẹp và mịn. Nước men của chúng tôi được làm hoàn toàn thủ công với nhiều ưu điểm và họa tiết hoa văn đơn giản nhưng vô cùng đẹp.


Sản phẩm bộ đồ ăn sứ của chúng tôi  là một sản phẩm chất lượng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại cho nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm mang lại. Cùng với đó bạn cũng có những lý do nhất định để lựa chọn sản phẩm của chúng tôi:


Đầu tiên sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của gốm sứ Minh Long. Đây là một sản phẩm chất lượng và có giá thành tương đối tốt mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các khách hàng. Gốm sứ Minh Long bên cạnh gốm sứ Bát Tràng là những sản phẩm có tên tuổi và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.


Sản phẩm của chúng tôi được làm từ những vật liệu có chất lượng vô cùng tốt với độ bền cùng với đó là nước men vô cùng đẹp, họa tiết và hoa văn sang trọng lịch lãm mang đậm giá trị và văn hóa của dân tộc.


Cuối cùng chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và chất lượng nhất đến từ nhà sản xuất Minh Long nhưng với giá thành phải chăng và hợp lý nhất.

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0917.999.983
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572