+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

+1,000 mẫu sản phẩm chất lượng cao

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

LUÔN THỰC HIỆN ĐÚNG CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Bộ ly pha lê đúc vàng lá 24k

Liên hệ
Còn hàng

Thông tin sản phẩm:

- Bộ bình 6 ly đáy đúc vàng lá 24k sang trọng

- Dung tích ly: 50ml/ly.

- Đóng gói: Hộp đựng cao cấp, lót mút cao su tránh va đập

- In khắc logo theo yêu cầu

- Thời gian đặt hàng: 20 - 25 ngày


Bộ pha lê đúc vàng lá 24k


Sản phẩm bộ pha lê đúc vàng lá 24k được cung cấp bởi hệ thống cửa hàng của progift.vn mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng có độ bền cao. Bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn vô cùng tốt với những tiêu chí bền đẹp và giá thành vô cùng hợp lý và phải chăng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.


Dòng sản phẩm pha lê đúc vàng lá là một sản phẩm có độ bền cao được làm từ chất liệu pha lê cao cấp. Đây là loại pha lê có kiểu dáng sang trọng và bền đẹp với họa tiết và hoa văn tinh tế mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối cũng như cung cấp các dòng sản phẩm pha lê đúc vàng chất lượng. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng với thiết kế hiện đại trẻ trung cùng với đó là yếu tố chất liệu không nên bỏ qua. Chất liệu của sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống lại các tác nhân gây hại đến từ môi trường thời tiết và khí hậu mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Bộ pha lê của chúng tôi được đúc vàng lá 24k mang đến sự hài lòng dành cho bạn với một sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng và vô cùng đẹp cũng như bắt mắt. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuât trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay với các họa tiết và hoa văn sang trọng, quyền quý. Vàng lá 24k là loại vàng có chất lượng tốt nhất hiện nay thường được ứng dụng để làm đồ vật trang trí trong ngôi nhà.


Những ưu điểm của sản phẩm:


Sản phẩm có độ bền cao là sự kết hợp giữa thủy tinh và vàng lá mang đến sự hài lòng dành cho các khách hang. Là loại thủy tinh có độ bền cơ học cao không bị những tác động đến từ thời tiết và môi trường mang đến sự hai lòng dành cho accs khách hàng.


Sản phẩm của chúng tôi nỏi bật với họa tiết và hoa văn được trang trí vô cùng đẹp mắt. Họ tiết và hoa văn trong sản phẩm mang nhiều ý nghĩa và đậm đà bản sắc dân tộc. Sản phẩm của chúng tôi là một dòng sản phẩm cao cấp với hoa văn được làm từ vàng 24k có độ bền và chất lượng cao


Thủy tinh đúc vàng 24k của chúng tôi có khả năng bền nhiệt và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân đền từ môi trường cũng như có giá thành hợp lý phải chăng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng sử dụng.
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ DƯỚI 50 SP, THANKS!
0907.907.686
0986.052.572
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT 0986 052 572