+15 năm kinh nghiệm sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Đang là đối tác của Vingroup, FLC, JW Marriot, Manulife, AIA, MB Ageas life, Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, VIB, và hàng trăm khách hàng khác

Chuyên quà tặng cao cấp

+100 mẫu quà tặng cao cấp sang trọng cho các đối tác cao cấp cho doanh nghiệp, thường xuyên được cập nhật

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói in ấn, vận chuyển tận nơi

BỘ BÌNH CỐC THỦY TINH PG 9

300.000₫
Còn hàng

Bộ bình cốc thủy tinh PG 9


Mỗi sản phẩm quà tặng khi được gửi đến khách hàng, chúng đều có những ý nghĩa nhất định mà bên phía tặng muốn trao đến cho người nhận theo hướng tích cực nhất. Hiện nay, bộ bình cốc thủy tinh luôn là sản phẩm quà tặng được sử dụng rất nhiều như một cách các công ty muốn tri ân đối với khách hàng của mình. Mời mọi người cùng tham khảo sản phẩm bộ bình cốc thủy tinh PG 9 trong bài viết sau nhé !


Bộ bình cốc thủy tinh luôn là một sản phẩm đặc biệt mà bất cứ gia đình nào ít nhiều cũng sẽ sở hữu. Với hình thức tương đồng nhau và có công dụng đa dạng, đây thực sự là sản phẩm đem lại nhiều tiện lợi hơn trong cuộc sống mà tất cả đều mong muốn có được. Hơn nữa, chất liệu thủy tinh cùng với điểm tô nhẹ nhàng mà bắt mắt từ hình thức của sản phẩm sẽ đem lại tự tin cho mọi người khi sử dụng, đem đến cảm giác vô cùng thoải mái.


Sản phẩm bộ bình cốc PG 9 đầy đủ gồm 1 bình đựng nước to cùng với 4 cốc nhỏ đẹp mắt, tất cả đều có quai cầm nhằm giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Bên ngoài có trang trí hình họa tiết đẹp mắt nhằm giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng. Chất liệu được làm từ thủy tinh nên sẽ giúp cho mọi người cảm thấy an toàn hơn, không lo bị nhiễm độc từ sản phẩm giống như nhiều loại chất liệu kém an toàn hơn như nhựa chẳng hạn. Cả bộ bình cốc đều có nguồn gốc uy tín từ Indonesia hoặc từ Thailand tùy theo lựa chọn của quý khách. Sản phẩm sẽ được đựng trong hộp xi lót lụa tiện dụng và sang trọng để giúp quá trình mang đi tặng được trọn vẹn và ý nghĩa hơn !


Để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người, chúng tôi khuyên rằng quý vị nên mua hàng tại những địa chỉ uy tín. Dù cho chỉ là quà tặng, nhưng cũng cần đảm bảo chất lượng sử dụng. Đây cũng là cách gây ấn tượng với khách hàng và truyền đi thông điệp từ tư tưởng hoạt động của phía công ty, doanh nghiệp dành cho những người luôn gắn bó và ủng hộ sử dụng những sản phẩm của mình.


Nhằm phục vụ quý vị ngày một tốt hơn, cũng như có thể đem đến những sản phẩm quà tặng hấp dẫn để mọi người có đa dạng lựa chọn, chúng tôi luôn cung cấp những món quà tặng từ nhiều kiểu dáng đến chất lượng khác nhau. Mời quý vị truy cập theo website http://progift.vn/ để biết được thông tin chi tiết !
 

Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
Quà tặng chuyên nghiệp PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo