Uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là đối tác thường xuyên và tin cậy của các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hàng nghìn mẫu quà tặng mới được cập nhật thường xuyên

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ

Mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi hợp tác

Phân phối bình thủy tinh đựng nước giá rẻ

Bên cạnh dòng sản phẩm quà tặng là đồ dùng gia dụng như bộ thìa dĩa, ấm siêu tốc, bình giữ nhiệt,… thì bình nước thủy tinh là lựa chọn tối ưu trong nhiều trường hợp. Tính chất thiết thực, hữu dụng và an toàn của vật dụng giúp món quà là bình nước thủy tinh trở nên giàu ý nghĩa khi tặng quà khách hàng, đối tác, nhân viên…
Bình được nước bằng thủy tinh là vật dụng có tính linh hoạt cao khi dễ dàng kết hợp cùng các loại ly, cốc khác nhau. Chất liệu thủy tinh chịu nhiệt chính là ưu điểm khiến cho quà tặng là bình nước thủy tinh trở nên phổ biến. Đặc tính này giúp giữ nguyên mùi vị đồ uống và không sản sinh ra những chất độc hại đối với sức khỏe con người. Sử dụng sản phẩm này làm quà tặng chính là cách thức thể hiện sự quan tâm mang lại hiệu quả tích cực trong việc tăng cường ấn tượng cuả thương hiệu đối với khách hàng, đối tác khi bình nước thủy tinh xuất hiện hàng ngày ngay trong văn phòng hay trong không gian sinh hoạt gia đình. 
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng về các sản phẩm quà tặng chất lượng cao, Progift hiện cung cấp các mẫu bình nước thủy tinh đa dạng về thiết kê, màu sắc, dung tích… phù hợp mọi yêu cầu và ngân sách của đơn vị, doanh nghiệp…. 

Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
Quà tặng PROGIFT brand
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

KHÔNG BÁN LẺ, XIN CẢM ƠN!
0988.914.986
0986.052.572
Quà tặng PROGIFT 0986 052 572